Louis Vuitton gia hạn biên bản chống hàng giả bảo vệ sự sáng tạo

15/07/2016

Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội và Chi cục quản lý thị trường thành phố Hồ Chí Minh và Louis Vuitton qua đây công bố gia hạn Biên bản ghi nhớ đã ký năm 2015 nhằm mục đích tăng cường đấu tranh chống hàng giả trên địa bàn TP. Hà Nội và TP. HCM.

Mục tiêu của Biên bản ghi nhớ là để tăng cường hơn nữa sự hợp tác giữa Chi Cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội và TP.HCM và Louis Vuitton trong đấu tranh chống hàng giả. Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội và TP.HCM, thông qua việc kiểm tra giám sát, bắt giữ hàng hóa vi phạm và các chương trình tuyên truyền phổ biến nâng cao nhận thức và giáo dục, hướng đến mục đích bảo vệ công dân của thành phố có được môi trường tự do cạnh tranh lành mạnh thông qua việc loại trừ tất cả các hoạt động vi phạm pháp luật.

Louis Vuitton đã, đang và sẽ thực hiện cam kết lâu dài để cung cấp những chuyên gia chống hàng giả đến với Chi cục Quản lý thị trường thành phố Hà Nội và TP.HCM cũng như tổ chức các khóa đào tạo cho các cán bộ và tăng cường trao đổi thông tin lẫn nhau. Cuộc đấu tranh chống hàng giả là một phần của chiến lược phát triển của thương hiệu. Bảo vệ các hoạt động sáng tạo và bảo vệ quyền lợi của các nhà thiết kế, nghệ sĩ và người tiêu dùng là một nguyên nhân để LV cam kết chống hàng giả lâu dài và liên tục. Chi Cục Quản lý thị trường Hà Nội và TP. HCM cùng với Louis Vuitton cũng sẽ tăng cường làm việc chặt chẽ với mục tiêu ngăn chặn và xử lý các tổ chức, cá nhân thực hiện các hành vi sản xuất, tàng trữ, bán, lưu hành, và quảng cáo hàng hoá mang nhãn hiệu giả mạo cũng như xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của thương hiệu cao cấp này.

louis-vuitton-va-cuoc-chien-chong-hang-gia-3

louis-vuitton-va-cuoc-chien-chong-hang-gia

Sản phẩm chính hãng Louis Vuitton được đảm bảo trong mạng lưới phân phối độc quyền của Louis Vuitton. Sản phẩm Louis Vuitton chỉ được bán tại hệ thống cửa hàng của Louis Vuitton nơi mà được sở hữu và điều hành bởi chính tập đoàn Louis Vuitton, và chỉ được bán thông qua trang web độc quyền  www.louisvuitton.com của Louis Vuitton.

Bà Valérie Sonnier, Giám đốc Sở hữu trí tuệ toàn cầu của Louis Vuitton hoan nghênh việc đẩy mạnh chặt chẽ mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế với Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội và TP. HCM thông qua việc gia hạn Biên bản ghi nhớ này.

louis-vuitton-va-cuoc-chien-chong-hang-gia-2

louis-vuitton-va-cuoc-chien-chong-hang-gia-1

Về Louis Vuitton Kể từ năm 1854, Louis Vuitton đã mang lại cho thế giới những thiết kế độc đáo kết hợp với phong cách đổi mới và hướng tới chất lượng tốt nhất. Ngày nay, hãng vẫn trung thành với tinh thần của người sáng lập, Louis Vuitton, người phát minh ra "Art of Travel – Nghệ thuật của các chuyến đi" thông qua các vật dụng như hành lý, túi xách và các phụ kiện – những vật dụng chứa đựng sự sáng tạo nhưng mang tính thực tiễn và vô cùng thanh lịch. Kể từ đó đến nay, sự táo bạo trong sáng tạo đã hình thành những câu chuyện của Louis Vuitton. Trung thành với di sản của mình, nhà mốt Pháp đã rộng mở đón chào các kiến trúc sư, nghệ sĩ và nhà thiết kế khi phát triển thêm các dòng sản phẩm mới như quần áo may sẵn, giày dép, phụ kiện, đồng hồ, đồ trang sức và văn phòng phẩm. Những sản phẩm này được tạo ra một cách thận trọng là minh chứng cho cam kết của Louis Vuitton về quy trình sản xuất thủ công vô cùng tinh xảo của mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận