L'Officiel Vietnam phát sóng trực tiếp show diễn Dior Xuân Hè 2018

26/09/2017

Không cần phải đáp chuyến bay hơn 10 tiếng và tốn hàng chục triệu cho một chiếc vé ngồi hàng xa tít, thì giờ đây bạn đã có thể nghiễm nhiên ngồi trong phòng khách của nhà mình và chiêm ngưỡng trực diện và rõ ràng nhất toàn bộ show diễn Xuân Hè 2018 của thương hiệu Dior.

Cuộc chơi của làng thời trang đã được nâng cấp lên một nấc thang hoàn toàn mới. Chỉ vừa mới đây thôi, các show diễn còn cấm đoán mọi thiết bị ghi hình, thì giờ đây các thương hiệu đã liên tục cho phát sóng trực tiếp các buổi trình diễn thời trang của mình. Chirstian Dior cũng không đứng ngoài vòng xoáy trào lưu, khi thương hiệu đã là nhà mốt đầu tiên trong tuần lễ thời trang Paris cho phép mọi tín đồ thời trang xem trực tiếp buổi trình diễn Xuân Hè 2018.

Trong lần này, Maria Chiuri tiếp tục khẳng định cái tôi trong thiết kế với cương vị là nữ tướng lĩnh hiếm hoi trong làng mốt khắc nghiệt. Show diễn của Dior được dự đoán sẽ tiếp tục là bước bức phá trong làng thời trang thế kỉ thứ 21. Hãy cùng L'Officiel Vietnam chờ đợi và tận mắt chiêm ngưỡng những kiệt tác lụa là mới nhất đến từ thương hiệu lâu đời bậc nhất làng mốt thế giới.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận