Thông báo về L'Officiel Vietnam Launching Party

03/11/2015

L'Officiel Vietnam Launching Party là sự kiện đặc biệt đánh dấu sự xuất hiện của L'Officiel - Kinh Thánh Thời Trang thế giới tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1921 tại Paris, L’Officiel là một trong những tạp chí lâu đời nhất của làng thời trang thế giới. Ra mắt trong thuở khai hoang của kỷ nguyên haute couture, L’Officiel Paris với những góc nhìn sắc sảo và chính thống đã trở thành Kinh Thánh Thời Trang của đông đảo giới mộ điệu.

lofficielvietnam_launching_party_lofficiel_paris
L'Officiel Paris năm 1921

Trong những năm 1996 - 1997, tạp chí có nhiều bước đi táo bạo khi lần lượt cho ra mắt các phiên bản đa dạng: L’Officiel Hommes cho quý ông, La Revue des Montres cho thế giới đồng hồ, L’Officiel 1000 Models giới thiệu các bộ sưu tập thời trang mỗi mùa và L’Officiel Voyage dành riêng cho độc giả yêu du ngoạn. Gần đây nhất, L’Officiel Art đã chào đời để dành riêng cho việc tôn vinh nghệ thuật đương đại và phong cách sống mới.

Thể hiện và truyền bá một cách tinh tế khái niệm “Phong cách Pháp chân chính” liên tục trong nhiều thập kỷ, L’Officiel đã trở thành thương hiệu toàn cầu có tầm ảnh hưởng sâu rộng. Hiện nay L’Officiel đã có mặt tại 27 quốc gia với 23 phiên bản ngôn ngữ khác nhau. Với phái đẹp Pháp và nhiều nước khác trên thế giới, L’Officiel chính là tuyên ngôn phong cách của họ. Người phụ nữ L’Officiel là người phụ nữ quyến rũ, độc lập, biết mình muốn gì và có khả năng biến ước mơ thành sự thật.

Năm 2015 đánh dấu sự kiện Việt Nam chính thức trở thành điểm dừng chân tiếp theo của vương quốc L’Officiel. L’Officiel Vietnam khẳng định sẽ mang hơi thở thời trang quốc tế hòa trộn với góc nhìn thời trang trong nước, hỗ trợ người phụ nữ Việt trên con đường tìm kiếm phong cách riêng và tự tin thể hiện cá tính thời trang.

Để mừng sự kiện đặc biệt này, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu Lễ ra mắt tạp chí L’Officiel Vietnam - L'Officiel Vietnam Launching Party. Buổi lễ có sự hiện diện của một số vị khách quý như: Nhà thiết kế: Nguyễn Công Trí, Lâm Gia Khang... người mẫu Xuân Lan, Trương Thanh Trúc, Helly Tống... hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, diễn viên Hồ Vĩnh Khoa...

Thông tin L'Officiel Vietnam Launching Party
Thông tin L'Officiel Vietnam Launching Party

L’Officiel Vietnam Launching Party diễn ra lúc:

+ Thời gian: 18H – 21H (ngày 4/11/2015)

+ Địa điểm: Lãnh sự quán Pháp (4 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM).

L'Officiel Vietnam hân hạnh được đón tiếp các bạn trong đêm hội đặc biệt này!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận