L'Officiel Vietnam 3/2017: Người phụ nữ trong kỷ nguyên mới

07/03/2017

L'Officiel Vietnam số 21 chính là món quà dành riêng cho những phụ nữ với bản lĩnh mạnh mẽ và phong cách không thể bị hòa lẫn của kỷ nguyên mới.

Bạn đọc mến, vậy là ấn phẩm L'Officiel Vietnam số 21 (3/2017) đã chính thức ra mắt. Sau những ngày lao động miệt mài và hăng say, không có từ ngữ nào diễn tả được niềm vui của ban biên tập khi thấy ấn phẩm đặc biệt này được hoàn bản ngay trước thềm Quốc tế Phụ nữ 8/3. Bởi lẽ, L'Officiel Vietnam số 21 chính là món quà dành riêng cho những phụ nữ với bản lĩnh mạnh mẽ và phong cách không thể bị hòa lẫn. Đó là người phụ nữ trong kỷ nguyên mới, thiên hà mới của trí tưởng tượng vô biên.

LO Cover 21 hires
Cận cảnh bìa ấn phẩm L'Officiel Vietnam số 21 với diện mạo hoàn toàn mới

Chị Valerie Mai Lan - Managing Editor của L'Officiel Vietnam chia sẻ rằng:

"Khi cầm ấn phẩm này trên tay, hãy cứ tưởng tượng bạn đang ở một thiên hà xa lắc, nơi chỉ có những người phụ nữ mạnh mẽ khao khát chiếm lĩnh các tinh cầu trong thế giới mộng tưởng. Giấc mơ được bay qua thiên hà không phải là con đường để họ chạy trốn khỏi thực tại, mà là cánh cửa không gian để những người phụ nữ đương đại đi tìm bản năng gốc. Ở đó, họ được sống trọn vẹn với những cuồng nhiệt của tuổi trẻ, được bay bổng với thế giới mộng mơ, và đôi khi tĩnh lặng để soi gương chính mình. L’Officiel dành một tình yêu đặc biệt cho những cô gái đó trong tháng Ba này, và sẵn lòng làm một “kẻ khờ mộng mơ” trong hành trình khám phá thế giới bay bổng và có phần hoang dại của cô. Trong bộ ảnh “Across The Universe”, L’Officiel cùng cô dấn thân vào một chuyến phiêu lưu đậm màu giả tưởng giữa các tinh cầu nhiều màu sắc. Với bộ ảnh “Hands of Love”, chúng tôi lại thể hiện tình yêu say đắm của phái đẹp với thời trang bằng ngôn ngữ viễn tưởng mà tin chắc rằng bạn sẽ bị chinh phục như cái cách mà nền văn minh robot đã chinh phục loài người. Và nếu còn điều gì chắc chắn phải kể ra đây với bạn về ấn phẩm của tháng dành cho phái đẹp này, thì đó chính là bài viết “Cuộc viễn chinh của bản năng giới”. Bởi bạn biết đấy, từng ngày trôi qua, mỗi cô gái đương đại đều đang tham gia vào cuộc viễn chinh của riêng mình, để được sống đến tận cùng với những khao khát và bản ngã khác biệt".

Chi Mai Lan
Managing Editor của L'Officiel Vietnam - Valerie Mai Lan

Bạn còn chờ gì nữa mà không cùng chúng tôi bước vào thế giới của những người phụ nữ trong kỷ nguyên mới ấy? Ấn phẩm L'Offciel Vietnam số 21 sẽ có mặt trên các sạp báo toàn quốc trong khoảng 7/3 - 10/3/2017.

Bạn có thể đặt ấn phẩm dài hạn với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại đây.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận