LIVESTREAM: BỘ SƯU TẬP HERMÈS MENSWEAR XUÂN HÈ 2019

22/06/2018

Cùng đếm ngược và thưởng thức những bộ trang phục đẹp mắt trong BST Menswear Summer Spring 2019 của nhà mốt lừng danh thế giới Hermès cùng L'Officiel Vietnam

20h ngày 23/6/2018 (theo giờ Việt Nam), show trình diễn ra mắt bộ sưu tập Menswear Xuân - Hè 2019 của nhà mốt lừng danh hàng đầu nước Pháp - Hermès sẽ bắt đầu. Với show diễn lần này, Hermès chọn chính quê hương nước Pháp của mình để giới thiệu cho giới mộ điệu những sản phẩm thời trang nam giới mới nhất.

L'Officiel Vietnam là kênh chính thức dẫn nguồn livestream bộ sưu tập tới người yêu thời trang tại Việt Nam. Nếu như ở BST Hermès Menswear S/S 2018 năm ngoái, nhà mốt nước Pháp đã trình bày với toàn thế giới hình ảnh những chàng trai thanh lịch trong những bộ đồ mang màu sắc nhã nhặn, được phối kết với nhau hài hoà, toát lên vẻ thoải mái, tự tin, phóng khoáng của mùa hè, nhưng chẳng kém phần thời thượng, cao cấp. Hãy cùng L'Officiel Vietnam đón chờ xem, trong BST 2019 này, Hermès đã mang tặng cho giới mộ điệu những mỹ cảm thời trang hấp dẫn nào nhé.

Đừng bỏ lỡ dịp thưởng thức trực tiếp show diễn này:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận