Lên đường "du mục" cùng bộ sưu tập mới của MCM

16/09/2016

Mỗi khi đặt chân đến một sân ga quốc tế nhộn nhịp hay bước xuống kiêu hãnh từ chiếc chuyên cơ riêng hoặc đơn giản là băng qua những cánh rừng rậm rạp, chúng ta đều xứng đáng được truyền cảm hứng qua những sản phẩm trong bộ sưu tập Nomad.

Với lời hứa kết hợp giữa cải tiến và sự sành điệu khi du lịch, MCM lại cho ra mắt thêm bộ sưu tập vali, túi xách Nomad. Với thiết kế đặc biệt dành những doanh nhân yêu thích sự tối giản nhưng vẫn phải sành điệu, kỹ thuật gia công thủ công tinh xảo trong vòng 4 thập kỉ qua để theo kịp với thời đại mới. Mỗi sản phẩm đều toát lên sự thẩm mỹ tuyệt đối, sự cân đôi giữa kích thước sản phẩm. Tất cả đã làm nên một thể hệ "Nomad" mới trong thể kỉ 21.

Cảm hứng từ những chuyến đi thổi hồn vào những chiếc vali
Cảm hứng từ những chuyến đi thổi hồn vào những chiếc vali

Để kỉ niệm 40 năm, 8 sản phẩm MCM được ra đời với 2 chất liệu canvas khác nhau: màu Cognac Bonded Visetos và màu đen Odeon trơn. Với mỗi khoá kéo chống thấm nước, chất liệu da ý hoàn hảo, phần cứng chắc chắn và form túi siêu mỏng giúp sắp xếp các vật dụng tốt hơn. Với thiết kệ nội thất thông minh, các sản phẩm đã được tính toán rất kỹ để giúp giảm trọng lượng vali hơn

Những sản phẩm “đinh’’ trong bộ sưu tập lần này chính là briefcase với 2 ngăn chính và 1 dây đeo cứng cáp để có thể treo cùng chiếc vali. Chiếc túi Weekender, một sản phẩm hoàn hảo chuyên cho những người bận rộn. Túi Shopper với dây đeo chéo có thể tháo rời tiện dụng cho phong cách casual thường ngày. Cuối cùng là vali Trolley với 4 bánh xe, khoá kéo dành cho túi trước và diện tích bên trong cực to. Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập của MCM:

2

4

8

7

mcm-tui-vang

mcm-collection

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận