Lãng du với bộ sưu tập Hè 2016 của Charles & Keith

21/04/2016

Bộ sưu tập Hè 2016 của Charles & Keith là chuyện kể về hành trình khám phá và thể hiện bản thân của những cô gái với dấu ấn cá nhân đậm nét cùng những mẫu thiết kế cá tính, thời thượng trong chuỗi hình ảnh khắc họa những suy nghĩ nội tâm sâu lắng.

Thông qua bộ sưu tập mùa này, fashionista nổi tiếng thế giới Kristina Bazan đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch và cuộc sống của riêng mình. Khi những chi tiết điểm xuyến phức tạp đã được tiết chế tối đa, thì cũng là lúc phong vị của chủ nghĩa tối giản lên ngôi.

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-18

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-16

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-05

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-15

Charles & Keith đem đến sự hòa quyện giữa yếu tố truyền thống và kết hợp ngẫu hứng trong hơi thở hiện đại của những gam màu ấm đa dạng, cùng họa tiết in gỗ trên các mẫu giầy slider, cao gót hay đế xuồng và túi xách. Đắm chìm trong cuộc hành trình lãng du, chi tiết dây giầy đan xen sống động là điểm nhấn được đưa vào thiết kế của những đôi sandal đế bệt, giày ba lê, giày cao gót và ba lô trooper, khắc họa nét đẹp lưỡng tính phóng khoáng đầy mỹ cảm.

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-06

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-19

 

Cảm hứng khám phá vô định được thể hiện qua các mẫu giầy sandals chiến binh cao cổ, sandal chiến binh đinh tán và cao gót cột dây phong cách bụi phủi. Những trăn trở suy nghĩ cá nhân được truyền tải một cách táo bạo qua sự kết hợp giữa phong cách mạnh mẽ và vẻ đẹp nữ tính. Ý tưởng này chính là nền tảng phát triển cho một gout thẩm mỹ mới, khi giầy thể thao được khoác lên mảnh vải đính đá điệu đà, còn giày gót nhọn và sandal cổ điển lại được cách tân với quai chéo.

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-04

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-08

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-01

Phụ kiện của cũng mang tinh giản tối đa với những thiết kế chủ đạo là những khối hình học và phụ kiện đính đá quý. Tất cả đem đến một vẻ đẹp hiện đại và thuần khiết..

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-11

CHARLES-KEITH-summer-2016-campaign-07

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận