Lam, nghệ thuật và Linh Nga

05/02/2018

Nghệ thuật, duy mỹ và ứng dụng là tất cả những gì NTK Li Lam muốn gọi tên BST mới nhất của mình. Với sự góp mặt của diễn viên múa Linh Nga, đây cũng là những trang phục mới nhất của thương hiệu Lam boutique ra mắt trong năm 2018

Chẳng thế khó khi gọi tên những sắc màu của mùa xuân. Nhưng táo bạo và tinh tế hơn, BST mới của NTK Li Lam gọi tên mùa xuân trong dòng chảy của hội hoạ và nghệ thuật. Những mảng màu xoắn xuýt cuộn trong lớp lụa tone pastel như mảng mây tím nhạt chỉ có thể quan sát được trong vài phút ngắn ngủi của thời khắc hoàng hôn. Những tinh khôi được gợi về trong sắc trắng ngà tươi mới của những búp sen nở bên hồ trong buổi ban mai…Tất cả đều quyện vào nhau trong vũ trụ màu sắc của NTK Li Lam để cô giúp những người phụ nữ viết nên câu chuyện của riêng họ.

Trong khung cảnh tĩnh lặng, yêm dịu nhưng cũng đầy nghệ thuật của phòng tranh Quỳnh Gallery tại TP.Hồ Chí Minh, diễn viên múa Linh Nga trong trang phục Lam như đưa người xem theo mình chuyến du hành về một kỷ nguyên đầy thanh lịch. Sự thanh lịch được gợi lên trong từng chuyển động, từng nhịp chân hay chỉ đơn giản là lúc ngồi lặng thinh vốn đều là thế mạnh của diễn viên múa kì cựu Linh Nga. Trong trang phục Lam, những thế mạnh đều trở nên thật tự nhiên như hơi thở.

Có thể nói, mỗi một sản phẩm của Lam không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà hơn cả là mang đến những trải nghiệm áo quần thân thiện với làn da và cử động của người mặc. Không chỉ vậy, từng chi tiết được làm tỷ mỉ, những nếp gấp tinh tế trên tay áo, gấu váy... đều là những điểm nhấn không thể rời mắt. Thời trang đang ngày càng trở nên “dễ bị xáo trộn” hơn bao giờ hết, trong bối cảnh hiện nay. Hàng nghìn thương hiệu ồ ạt ra đời mỗi năm, gắn cho mình những cái tên và châm ngôn “không đi chung một con đường” với cái cũ. Nhưng sau tất cả, người mặc muốn gì? Có phải xu hướng thực sự quan trọng đến như thế? Li Lam, sau 10 hơn năm vẫn tự tin tạo nên cho mình một vũ trụ của cái đẹp mà ở đó, xu hướng không còn là thứ phải quan tâm. Và những hình ảnh của Lam 2018 một lần nữa khẳng định điều đó.

NTK Li Lam chia sẻ: "Tôi muốn bất cứ ai mặc trang phục Lam như thoát khỏi ra những xô bồ của cuộc sống; người mặc cảm được những gì đó chân thật, những gì bạn muốn mặc những gì bạn muốn sống. Tôi cảm thấy cần tinh giản và thật cũng như chất lượng của cuộc sống có thể được cảm nhận thông qua đồ Lam"

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận