Lacoste Chantaco mang thủ công truyền thống từ Paris đến Việt Nam

05/11/2016

Trong BST túi xách Lacoste Thu Đông 2016 - 2017 năm nay, Lacoste vẫn tiếp tục duy trì các mẫu thiết kế thanh lịch, tinh tế và mang tính ứng dụng cao. Nổi bật nhất là dòng túi xách Lacoste Chantaco được làm 100% từ da bò thật cùng họa tiết Piqué.

Lacoste Chantaco - lấy cảm hứng từ nét sang trọng của môn thể thao Golf quý tộc, những chiếc túi trong bộ sưu tập năm nay được lên ý tưởng bởi các nhà thiết kế hàng đầu và sản xuất theo một quy trình khép kín bởi các thợ thủ công lành nghề người Pháp. Dòng túi Chantaco mang đậm tính biểu tượng của thương hiệu Lacoste và đánh dấu sự sáng tạo riêng của nhãn hàng.

lacoste chantaco
Dòng túi xách Lacoste Chantaco làm từ 100% da bò cùng họa tiết Piqué lấy cảm hứng từ nét sang trọng của môn thể thao Golf quý tộc là sản phẩm nổi bật của BST năm nay

Mùa thu - đông 2016 này , Lacoste Việt Nam cùng với Lacoste tại các nước trong khu vực Châu Á vinh dự chào đón sự quay trở lại của nghệ nhân thủ công hàng đầu đến từ Paris – Ông Pascal Anger. Tiếp nối truyền thống lâu đời của gia đình, Ông Pascal hiện đang lưu giữ hơn 5300 con dấu nghệ thuật tại phòng trưng bày của gia đình, được thành lập từ năm 1840 ở thủ đô Paris.

lacoste chantaco
Ông Pascal Anger (áo đỏ), nghệ nhân thủ công hàng đầu đến từ nước Pháp

Khách mời một lần nữa được chứng kiến sự tài hoa của nghệ nhân Pascal khi ông tận tay khắc tên hoặc những ký tự mang ý nghĩa riêng, thể hiện dấu ấn cá nhân của từng khách hàng trên những chiếc túi xách, ví, dây lưng... như món quà tặng tri ân từ thương hiệu.

lacoste chantaco
Nghê nhân Pascal đang tỉ mỉ điêu khắc lên sản phẩm của khách hàng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận