La Piquée: Mẫu Sneaker thanh lịch mới của nhà Lacoste

26/02/2019

Thương hiệu Lacosste vừa ra mắt bộ sưu tập Xuân/Hè 2019, La Piquée – mẫu snacker là sự khẳng định cho một phong cách Athleisure đương đại.

Bộ sưu tập Xuân/Hè 2019 gợi nhớ về những di sản quần vợt cuả thương hiệu. Một chỗ đứng vững chắc trong lịch sử cho phép LACOSTE thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách kết hợp các kiểu dáng thanh lịch thể thao cổ điển với thiết kế tối giản hiện đại. Được lấy cảm hứng từ chiếc áo polo L.12.12 đầu tiên ra đời vào năm 1933 bởi René Lacoste, La Piquée là sự khẳng định cho một phong cách Athleisure đương đại.

Bắt nguồn từ khái niệm “LACOSTE Motion” tập trung vào sự tự do chuyển chuyển động, phần thân giày liền mạch được làm bằng chất liệu coton piqué với kỹ thuật thoáng khí, tạo khuôn chân hoàn hảo trong khi đế siêu nhẹ mang lại sự thoải mái và linh hoạt. Được trang trí với một cạnh sườn sọc ở mắt cá chân, chi tiết này lặp lại với sự hiện đại sự thanh lịch vượt thời gian lấy cảm hứng từ chiếc áo Polo L.12.12. Sản phẩm dành cho cả nam và nữ với 3 màu sắc: trắng, xanh nước biển và đen; hứa hẹn sẽ là must-have items cho những quý cô thanh lịch.

La Piquée sẽ có măt tại toàn bộ hệ thống cửa hàng Lacoste Việt Nam vào trung tuần tháng 2/2019.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận