Kylie Jenner và Tyga sẽ đại diện cho Alexander Wang mùa Thu này

07/09/2016

Người mẫu trẻ Kylie Jenner và chàng rapper Tyga sẽ là những người mẫu của thương hiệu Alexander Wang chiến dịch quảng cáo Thu 2016, ngoài hai tên tuổi này còn có khá nhiều nhân vật "tiếng tăm" khác cũng vừa tròn 23 tuổi.

Trong video mới cập nhật của nhà mốt Alexander Wang, chiến dịch quảng cáo mới của hãng sẽ do những cái tên trẻ như Kylie Jenner, Tyga, Skrillex... đảm trách.

alexander wang-thu-2016-1
Kylie Jenner và nàng thơ Anna Ewers

Mặc dù hầu hết những hình ảnh của chiến dịch quảng cáo mùa Thu 2016 đã tràn ngập trên các trang mạng xã hội, nhà  Alexander Wang dường như vẫn chần chừ trong việc công bố "đường hướng" của thương hiệu cho mùa Thu này. Thay vào đó, hãng này công bố một video polaroid trên tài khoản Instagram @wangsquad giới thiệu 23 gương mặt trong chiến dịch.

alexander wang-thu-2016-4
Nhà sản xuất Metro Boomin

Trước đó, tài khoản Instagram này dường như chỉ chia sẽ những hình ảnh rất bình thường về các sự kiện, bữa tiệc và những cuộc dạo chơi quanh New York, chứ không chia sẻ nhiều thông tin chính thức về thương hiệu của nhà thiết kế tài năng Alexander Wang.

alexander wang-thu-2016-2
Ca sĩ Tinashe

alexander wang-thu-2016-3
Một số gương mặt khác trong chiến dịch

23 gương mặt của chiến dịch lần này không chỉ là người mẫu mà còn là những người nổi tiếng, nghệ sỹ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, phải kể đến là Kylie Jenner, bạn trai của Kylie là rapper tyga, nàng thơ của Alexander Wang - người mẫu Anna Ewers, người mẫu Lexi Boling, nghệ sỹ Lucien Smith...

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận