Không khí tất bật tại hậu trường Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018 trước giờ G

19/04/2018

Cả một "bộ máy" khổng lồ đang chuyển động đằng sau cánh gà, để mang đến cho khán giả buổi trình diễn đẹp mắt nhất tại show diễn mở màn Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân - Hè 2018

Ngày hôm nay (19/4/2018), Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân-Hè - Vietnam International Fashion Week S/S 2018 (VIFW) sẽ chính diễn ra. Như thường lệ, gương mặt được "chọn mặt gửi vàng" để khai mạc tuần lễ chính là NTK Công Trí - người anh cả của làng mốt Việt. Show diễn mở màn lần này có tên Coco Yêu Dấu, một BST mang hình ảnh của nhà thiết kế huyền thoại Coco Chanel, kết hợp với tà Áo Dài truyền thống. Đây là cuộc gặp gỡ và giao thoa của hai phương Đông - Tây, đúng với chủ đề của VIFW xuân - hè 2018: East Meet West.

Trái ngược hẳn với hình ảnh hào nhoáng trên sàn catwalk, hậu trường của buổi biểu diễn bao giờ cũng thật náo nhiệt, tất bật. Cả một "bộ máy" khổng lồ đang chuyển động ngầm đằng sau cánh gà, hứa hẹn mang tới cho khán giả những màn trình diễn chỉn chu, đẹp mắt nhất.

Không bao lâu nữa là show diễn mở màn cho Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 sẽ diễn ra, hãy cùng L'Officiel Vietnam đột nhập vào hậu trường để xem không khí nơi đây đang nóng thế nào nhé:

hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Hoa Hậu H'Hen Niê cùng với Á hậu Hoàng Thuỳ - Mâu Thuỷ sẽ là ba gương mặt mở màn cho Tuần lễ

hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Không khí đang tất bật và nóng hơn bao giờ hết

hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
NTK Công Trí tiếp tục là người có show diễn khai mạc VIFW lần này

hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Người mẫu Kim Phương

hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam
Người mẫu Nguyễn Oanh

hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hậu trường tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Bộ đôi Quán quân Hương Ly - Kim Dung

Thực hiện: Nam Thi

Ảnh: Quang Huy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận