Không còn nữa những chiếc túi “Murakami” từ Louis Vuitton

07/08/2015

Chiếc túi "Murakami" bao phủ bởi họa tiết từ logo LV cách điệu đã ra đời vào năm 2003 dưới sự chủ trì của giám đốc sáng tạo Marc Jacobs, sau đó nhanh chóng trở thành mẫu túi được ưa chuộng nhất của những ngôi sao hàng đầu.

Một kỷ nguyên cũ đã khép lại. Louis Vuitton vừa công bố tin hãng sẽ ngừng sản xuất bộ sưu tập monogram đa sắc màu lừng danh do họa sỹ đương đại Takashi Murakami hợp tác thiết kế cùng hãng.

murakami_louis-vuitton
Chiếc túi bao phủ bởi họa tiết từ logo LV được các tín đồ thời trang và các ngôi sang hàng đầu ưa chuộng

Chính thức được đặt tên là Murakami Multicolored , bộ sưu tập này được người đại diện thương hiệu cho biết đã được ngưng sản xuất và sẽ mãi mãi biến mất khỏi các kệ hàng vào cuối tháng 7. Túi chiếc túi bao phủ bởi họa tiết từ logo LV cách điệu đã ra đời vào năm 2003 dưới  sự chủ trì của giám đốc sáng tạo Marc Jacobs, sau đó nhanh chóng trở thành mẫu túi được ưa chuộng nhất của những ngôi sao hàng đầu. Trong tất cả những sản phẩm hợp tác cùng họa sỹ tài ba người Nhật mà Louis Vuitton đã bắt tay thực hiện, dòng túi mang tên Murakami Multicolore đã đi được quãng đường xa nhất. 12 năm thành công rực rỡ đó đã đi qua, đây là lúc hướng về tương lai để thực hiện những bước tiến mới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận