Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Khóa học chuyên sâu về ngọc trai bằng tiếng Việt của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ

Tại buổi lễ, đại diện của thương hiệu trang sức thời trang cao cấp Circle of Love và đại diện của Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ đã có những phát biểu rất sâu sắc và ý nghĩa về sự kiện này cũng như cùng nhau cam kết vì sự phát triển bền vững.

Kể từ hơn 100 năm trước, khi nhân loại đón nhận món quà vô cùng quý báu trước sự thành công của cụ tổ ngành ngọc trai – Ngài Kokichi Mikimoto – người đã tìm ra phương pháp nuôi cấy ngọc trai – góp phần đưa lịch sử ngành trang sức của nhân loại nói chung bước sang một kỷ nguyên hoàn toàn mới. Và trước sự phát triển vũ bão của ngành ngọc trai nuôi cấy trên toàn thế giới, vào năm 1957, Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ (Cultured Pearl Association of America – viết tắt là CPAA) đã chính thức được thành lập với sứ mệnh tìm giải pháp cho các vấn đề nảy sinh từ sự phát triển nhanh chóng của ngọc trai nuôi.

Bà Tâm Mavroudis phát biểu

Ông Richard Blake – Đại diện Hiệp hội Ngọc trai Hoa Kỳ

Suốt hành trình hơn 55 năm thành lập, CPAA luôn đóng vai trò tiên phong trong việc kiểm soát các thông tin về ngọc trai và luôn là tổ chức quốc tế có phát ngôn chuẩn xác nhất về ngọc trai được thế giới công nhận.

Xuất phát từ vai trò của người tiên phong trong việc kiểm soát và điều hướng các thông tin sai lệch, thiếu chuẩn xác về ngọc trai, CPAA đã quyết định xây dựng và triển khai khoá học có tên gọi là Pearls As One – Khoá học toàn diện và chuyên sâu về ngọc trai mang tầm quốc tế đầu tiên trên thế giới.

Pearls As One –chương trình học hoàn toàn trực tuyến với 10 học phần cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về nuôi cấy ngọc trai, phân loại ngọc trai, xếp hạng ngọc trai, cũng như bí quyết kinh doanh ngọc trai.

Được triển khai từ năm 2016, đến nay, Pearls As One đã được dịch sang 9 ngôn ngữ và đã có hơn 37,000 học viên đến từ khắp thế giới theo học.

Với 10 học phần dạy về tất cả các loại ngọc trai nuôi phổ biến nhất, lịch sử ngọc trai, và một số nhóm đặc biệt, có thể nói Pearls As One là khóa học tạo được ảnh hưởng lớn nhất đến ngành nuôi cấy ngọc trai từ trước đến nay. Sau khi trải qua các học phần và vượt qua được bài kiểm tra cuối khoá học, học viên sẽ được nhận chứng chỉ “A Pearl Specialist – Chuyên viên ngọc trai học” do chính CPAA cấp, chính thức trở thành chuyên gia ngọc trai theo đẳng cấp quốc tế.

Từ ngày 21/09/2018, Tiếng Việt tự hào trở thành ngôn ngữ thứ 10 của khoá học được triển khai trên trang website chính thức của CPAA. Hiệp hội ngọc trai nuôi cấy Hoa Kỳ – CPAA rất lấy làm vinh dự và tự hào được cùng đồng hành với thương hiệu Circle of Love triển khai khoá học chuyên sâu về ngọc trai đầu tiên và lớn nhất trên thế giới dành cho người Việt Nam với chương trình học trực tuyến hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE