Khẳng định nét quyến rũ với Skinny Jeans của Levi’s

14/03/2017

Mẫu thiết kế Jeans 501 Skinny được Levi’s cải tiến từ quần 501 ống đứng Original thành 501 ống Skinny hứa hẹn trở thành lựa chọn mới cho những tín đồ yêu thích sự trẻ trung và năng động.

Ngày 20 tháng 5 năm 1873, Levi’s phát minh ra chiếc quần jeans đơn giản đầu tiên, làm thay đổi thời trang của người dân thời bấy giờ một cách ngoạn mục. Trong hơn một thế kỷ, dòng sản phẩm jeans 501 đã phải chịu mòn, rách, cải tiến, phối hợp, làm lại để giờ đây có thể linh hoạt kết hợp bởi mọi phong cách. Nhiều thế hệ, giai cấp đã diện mẫu quần này - từ công nhân đến ngôi sao nhạc rock, thậm chí đến cả các vị Tổng thống. Dòng jeans 501 giúp người mặc định hướng phong cách và tự tin thể hiện cá tính. Mẫu jeans 501 đã dần biến hóa một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Với bề dày lịch sử 144 năm tuổi, dòng sản phẩm mang tính biểu tượng 501 này nghiễm nhiên trở thành một trong những biểu tượng được sao chép lại nhiều nhất trong lịch sử. Không ngừng phát triển, việc cải tiến giữ cho dòng 501 luôn tươi mới và hợp thời. Bắt kịp với làn sóng vintage, những cải tiến về công nghệ giúp tạo ra những mẫu 501 sát với nguyên mẫu hơn. Nghĩa là, bạn sẽ không phải cất công lục lọi tìm kiếm một chiếc quần hoàn hảo trong đống đồ cũ nữa khi có thể tới ngay cửa hàng để mua những thiết kế được sản xuất theo công nghệ mới mà vẫn giữ hình dáng và tinh thần vintage.

“Chúng tôi rất cẩn trọng khi chạm vào tuyệt tác 501 và chúng tôi thay đổi với tất cả lòng tôn kính.” Jonathan Cheung, trưởng bộ phận thiết kế ở nhãn hàng Levi’s giãi bày. “Các tín đồ thời trang đang dần thay thế 501 bằng các kiểu quần jeans bó hơn, skinny hơn, vì thế chúng tôi lấy đó làm cảm hứng để tạo ra mẫu 501 Skinny theo phong cách vintage.”

Cùng nhìn qua một số hình ảnh về mẫu thiết kế đặc biệt này:

levi's-jeans-1

levi's-jeans-2

levi's-jeans-3

levi's-jeans-4

levi's-jeans-5

levi's-jeans-6

levi's-jeans-7

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận