Khám phá từ điển thời trang và cảm xúc Hermèsistible - Hermès

19/01/2017

Hermèsistible là một từ điển minh họa tâm trạng, cảm xúc và tất nhiên là cả những khía cạnh thời trang mà nhà mốt Hermès trân trọng dành tặng giới mộ điệu.

Hermèsistible: Điều gì đang ẩn đằng sau tính từ này? Đây là một tính từ mới để diễn tả sức lôi kéo không thể cưỡng lại của Hermès. Giờ đây, bạn đã có thể thăm trang web trực tuyến trang sức và phụ kiện của Hermès qua chỉ một vài cú nhấp chuột.

BIJOUX-Hermesistible-A1

Jalouse-ª-çle-Bracelets-Charnie-ª-çres-03-768x768

Hermèsistible là một từ điển minh họa tâm trạng

Bạn đã gặp một sự ghen tuông thoáng qua, một sự biếng nhác sáng tạo, một chút điên rồ, hoặc một mong muốn bốc đồng mà không thể nói lên chính xác cảm xúc của mình? "Jalousele", "Aparesse", "Follitude", "Escapitude", "Impulcie" là những tính từ sáng tạo mới giúp bạn thể hiện suy nghĩ của mình một cách sáng tạo và đầy thú vị như vậy...

Jalouse-ª-çle-Bracelets-Charnie-ª-çres-01-768x768

Hãy cùng khám khá những định nghĩa mới đó trên trang web hermes.com/hermesistible, nơi bạn không những có thể làm quen với các từ vựng mới mà còn tìm thấy những phụ kiện mang tính thời trang đầy trẻ trung với các chất liệu khác nhau như da, gỗ, enamel và trải nghiệm những câu chuyện và khoảnh khắc Hermèsistible!

BIJOUX-Hermesistible-A2

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận