Khám phá phong cách thời trang Hàn Quốc

30/08/2018

Era là nhãn hàng thời trang mang thương hiệu Hàn Quốc được sản xuất tại Việt Nam, mang nét tươi trẻ và phong cách thời trang cho giới trẻ

Chia sẻ từ người sáng lập – cô JinJu: “Giữa những cô gái Hàn Quốc và Việt Nam sẽ có khác biệt về kích cỡ và phong cách. Khó khăn là sự bắt kịp sự khác biệt từ họ. Era là cầu nối dung hoà phong cách Hàn Quốc và phong cách Việt Nam”.

Kế hoạch của Era sẽ thiếp lập hệ thống 020 ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ mở rộng chuỗi mô hình cửa hàng và kết nối nhiều khách hàng mua sắm online. Nghĩa là, khách hàng có thể duy trì thói quen mua sắm trực tiếp tại cửa hàng và mua sắm hiện đại qua online. Ngoài ra, chúng tôi miễn phí đổi trả hàng hoá khi có lỗi và khách hàng chỉ trả chi phí giao hàng khi mua sắm trực tuyến.

Buổi khai trương có sự góp mặt 4 Miss Korea đại diện cho ERA Fashion mang vẻ đẹp Hàn Quốc và thể hiện phong cách Hàn Quốc: Miss Korea Gyeonggi 2015 Kim Seung Hye, Miss Korea Jeonbuk 2016 Kim Dong Hee, Miss Korea Gyeongbuk 2016 Kim Ji Soo, Miss Korea Gyeongbuk 2016 Jung So Hee. MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, fashionista Lý Phương Châu, model Trần Thanh Thuỷ, model – Top 45 Miss Universe 2017 Thuý Nguyễn.

Địa chỉ Era Fashion: 10 Đặng Thị Nhu, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận