Khám phá những kỹ thuật cắt ưu trội nhất trong triển lãm Guide to Contemporary Fashion

28/06/2017

Người ta vẫn luôn bị mê hoặc bởi vẻ lộng lẫy, kiêu sa của những bộ trang phục dưới ánh đèn sân khấu. Nhưng thật ra, quần áo quyến rũ nhất khi ở trong phòng cắt, nơi đường kim mũi chỉ vẫn còn dang dở.

Diễn ra vào ngày 22/62017, triển lãm thời trang Guide to Contemporary Fashion tại Trung tâm thương mại RomeA, tòa nhà Leman, 117 Nguyễn Đình Chiểu, P.7, Q.3, TP.HCM là hành trình đưa bạn đến với những bí mật ẩn sâu trong phòng cắt, nơi mọi thiết kế lộng lẫy, xa hoa nhất đều được “vận hành” bởi những kỹ thuật Pattern Cutting.

Triển lãm là sự kết hợp giữa F.A.C.E Fashion Workshop với 3 nhà đồng hành RomeA, Shindo và Brother

Trong không gian mở cùng cách bày trí đơn giản, Guide to Contemporary Fashion giới thiệu đến người xem những kỹ thuật cắt đang thịnh hành, có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thời trang tương lai.

Với sự tham gia của Shingo Sato, người sáng lập TR Cutting School tại Milan, đồng thời là người sáng lập kỹ thuật TR Cutting và bà Elena Ewst, người từng giảng dạy tại Raffle, London College of Fashion, triển lãm là cơ hội để người xem hiểu hơn về xu hướng mới của thiết kế thời trang thế giới, đón đầu những kỹ thuật và tư duy sáng tạo mới trong ngành công nghiệp thời trang hiện nay.

Bên cạnh 3 không gian chính: Innovative Cutting: TR Cutting by Shingo Sato; Pattern in Sustainable Fashion: Zero-Waste Design by Elena Ewst; Pattern making: From history to Contemporary, người xem còn được tham gia vào cuộc trò chuyện về Ngành công nghiệp cắt may đương đại được chia sẻ bởi giáo sư Shingo Sato và bà Elena Ewst.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận