Khám phá những bí ẩn trong bộ sưu tập ECCO Shape

19/10/2016

Thu - Đông 2016, ECCO ra mắt bộ sưu tập giày cao gót ECCO SHAPE với thiết kế thanh lịch, gợi cảm trong một phom dáng cực kỳ tối giản. Bộ sưu tập là minh chứng cho sự cam kết của ECCO luôn cải tiến và dẫn đầu trong công nghệ sáng tạo giày comfort, mang đến sự thoải mái tuyệt đối cho nữ chủ nhân ngay cả khi dưới chân họ là đôi giày cao gót gần 9 cm.

Những xu hướng thời thượng nhất trên thế giới về kiểu dáng hay chất liệu mùa này đều thể hiện trong các mẫu giày ECCO SHAPE nhằm tôn vinh người phụ nữ hiện đại.

Khám phá những bí ẩn trong bộ sưu tập giày cao gót ECCO Shape

Không chỉ chinh phục bằng chất lượng da hàng đầu, ECCO Shape còn quyết tâm khiến phái đẹp say mê với đường nét tinh xảo, kết hợp với công nghệ đặc biệt dành riêng cho dòng giày cao gót. Phần lót bên trong giày (footbed) được thiết kế chuẩn xác theo đường nét giải phẫu học của lòng bàn chân giúp chân bạn không bị trượt về phía trước; cũng như giảm lực tác động của cơ thể lên xương khớp ngón chân nên không có cảm giác bị đau nhức nếu phải đi hàng giờ trên đôi giày cao gót. Hơn nữa, với chi tiết kỹ thuật đặc biệt giúp đôi giày cao gót 75mm nhưng vô cùng thanh lịch và tinh tế như một đôi giày cao 90mm, tạo cho đôi chân nét quyến rũ và tự tin đầy ấn tượng.Chất liệu PU trong thành phần đế giày được sử dụng công nghệ DIP (phun trực tiếp) giúplinh hoạt và giảm sốc tốt hơn so với gót giày cao truyền thống.

kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-9

kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-12

kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-8 kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-7 kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-3

Chưa dừng lại ở đó, ECCO quyết tâm chinh phục thị hiếu của những fashionista sành điệu bằng cách đầu tư vào chất liệu da vân rắn, da bê mềm mại, thiết kế gót vuông thấp hoặc kiểu giày Mary Janes… đang là xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới. Với thiết kế hoàn hảo, sexy nhưng lại cực kỳ tối giản theo tinh thần Scandinavian đặc trưng của ECCO, các mẫu giày thuộc bộ sưu tập ECCO SHAPE đề cao tính ứng dụng nên phái đẹp có thể diện chúng trong bất kỳ sự kiện nào khi đi làm hay dạo phố.

kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-10

kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-11

kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-6 kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-5 kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-4 kham-pha-bi-mat-của-ecco-shape-2

Với thông điệp “Nếu như phụ nữ kiến tạo thế giới thì ECCO chính là người kiến tạo cho đôi giày dưới chân những bóng hồng tiên phong đó”, chúng tôi tự hào đưa cuộc cách mạng ECCO SHAPE cho đôi chân người phụ nữ”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận