Khám phá "lớp học nhảy salsa" của Chanel Cruise 2017

04/11/2016

Chanel vừa tung ra phim ngắn "La lección de salsa" nhằm khắc họa vẻ đẹp của vùng đất Havana và giới thiệu từng mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Cruise 2017

Sau khi được trình diễn ở Cuba vào tháng 5 vừa qua, bộ sưu tập Cruise nay sắp chính thức xuất hiện tại cửa hàng với các thiết kế pha trộn giữa phom dáng nữ tính và hơi thở nam tính, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tươi trẻ và cuốn hút.

chanel-cruise-2017-lop-hoc-nhay-salsa-2

Được lấy cảm hứng từ những sắc màu sôi động trên đường phố Havana với các thiết kế đầm suông mềm và cực kì nữ tính, bộ sưu tập là sự tập hợp đặc sắc của nhiều phong cách. Những chiếc chân váy trong mờ và đầm in họa tiết xe Cadillac uyển chuyển theo từng nhịp salsa, trong khi đó trang phục dệt kim được thêu hình những chú vẹt, motif cây lá, áo và chân váy với những kẻ sọc muôn màu sắc.

chanel-cruise-2017-lop-hoc-nhay-salsa-1

Tweed jacket được thổi vào luồng gió mới bằng chất liệu vải nhiều màu sắc được bện lại với nhau. Áo khoác spencer và áo sơ mi chiffon với độ phồng đặc biệt. Những hạt sequins xanh ngọc mang không khí lễ hội, lấp lánh sáng rực cả chiếc đầm thêu với đường khoét cổ sâu.

Để không khí của buổi dạ vũ thêm sôi động, đôi giày two-toned derby giải phóng và truyền điện cho đôi chân với những bước chuyển động thâu đêm suốt sáng. Bên cạnh đó, flapbag và những thiết kế ba lô đính sequin giúp hoàn thiện từng diện mạo một cách ấn tượng.

chanel-cruise-2017-lop-hoc-nhay-salsa-3

Mới đây, Chanel đã giới thiệu đoạn phim ngắn đầy màu sắc mang tên La lección de salsa (Lớp học nhảy salsa) nhằm khắc họa vẻ đẹp của vùng đất Havana và giới thiệu từng mẫu thiết kế trong bộ sưu tập Cruise 2017. Mời bạn cùng L'Officiel Vietnam khám phá "lớp học" thú vị này từ Chanel:

Khám phá bộ sưu tập Cruise 2016/17 tại cửa hàng CHANEL từ tháng Mười Hai 2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận