Khám phá chiếc túi Paloma của Christian Louboutin Xuân - Hè 2016

08/12/2015

Cùng L'Officiel Vietnam khám phá chiếc túi Paloma được lấy cảm hứng từ các nàng vũ công trong bộ sưu tập túi xách Xuân - Hè 2016 của Christian Louboutin.

Paris, tháng 9 năm 2015

Túi xách một quyển nhật của người phụ nữ, thậm chí còn chân thực hơn thế. Nếu bạn nhìn vào trong chiếc túi của một người phụ nữ, tất cả đềuđó, sống động như một đoạn trailer phim vậy.

Bộ sưu tập túi xách Xuân Hè của Christian Louboutin bắt đầu như một chương nhật ký cho tình yêu đầu tiên của ông ấy – một nữ nghệ sĩ biểu diễn. Đó mãi mãi là một nguồn cảm hứng cho công việc của ông, câu chuyện đưa chúng ta đến cái thế giới mà ông đã khám phá ra trong những quán rượu của Paris khi còn là một chàng trai trẻ. Bị mê hoặc bởi những ánh đèn sân khấu, âm thanh, và vũ đạo, ông đem lòng yêu những vũ công, mà đối với ông, họ là “những cánh chim của thiên đường”. Những tuyệt tác từ các quán rượu đó đã hình thành trong tâm trí khi ông bắt đầu thiết kế cho bộ sưu tập túi xách mùa Xuân Hè 2016. Louboutin đã hình dung ra một cách thể hiện khác của các màn trình diễn đó, theo một trạng thái hữu hình hơn – dòng túi Paloma.

Louboutin_bags
Hình ảnh quảng cáo túi xách Paloma

Sketches_Louboutin
Hình sketch sơ khai của túi Paloma

Sketches_bags
Bản phác thảo mẫu túi Paloma

Ông bắt đầu với những điểm cơ bản nhất – đôi chân của nàng vũ công. Ông đã hình dung họ bước trên những đôi giày cao gót Christian Louboutin, tạo cảm hứng cho những đường nét gợi cảm của những chiếc tay cầm túi xách màu nude làm từ da bê, chúng sẽ được gắn tiệp vào chiếc túi mà không thấy mối nối. Ông nhớ tới những màn chào sân khấu hoành tráng của những nghệ sĩ múa, dấu ấn đặc sắc của buổi biểu diễn được nâng tầm bởi sự phối hợp nhịp nhàng giữa phô diễn và che giấu những phần cơ thể tuyệt đẹp của các vũ công. Bộ sưu tập Paloma tái hiện lại điều này bằng thiết kế hông tam giác nổi khối, cùng với họa tiết in da báo, mang lại một sức hấp dẫn đầy khiêu khích.

Louboutin_details
Tay cầm túi xách màu nude làm từ da bê, chúng sẽ được gắn tiệp vào chiếc túi mà không thấy mối nối

Louboutin_details
Đường may kĩ từng milimet

louboutin_details
Màu đen -đỏ đặc trưng của nhà Louboutin

Louboutin_details
Hông tam giác nổi khối, cùng với họa tiết in da báo

“Đối với The Paloma, tôi hồi tưởng về sự chuẩn bị hối hả sau sân khấu, và những yếu tố độc đáo từ họa tiết da báo. Sẽ luôn có một điểm mang họa tiết da báo, cứ tưởng tượng như nó sẽ xuất hiện trên mọi thứ, từ áo choàng tắm cho đến đồ lót cứ thế tiếp bước đến phòng thay đồ”, Christian nói. Những chiếc đinh tán lấp lánh trang trí ở mặt bên hông túi Paloma, được gắn so le với nhau, gợi lại hình ảnh dàn đèn sân khấu.

Các phiên bản khác nhau của túi Paloma

Louboutin_bags
Túi xách Paloma của thương hiệu Louboutin big size màu be

Louboutin_bags
Màu đen đặc trưng bên ngoài và da trong màu đỏ của thương hiệu Christian Louboutin

christian_louboutin
Những chiếc đinh tán lấp lánh trang trí ở mặt bên hông túi Paloma

Bộ sưu tập túi Paloma phiên bản mini 

mini_louboutin
Túi Paloma mini màu xanh cobalt

mini_paloma
Bộ sưu tập mini paloma của Louboutin với kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng

mini_Louboutin
Túi mini hồng pastel Paloma

mini_Louboutin
Họa tiết lông thú lạ mắt của Louboutin

paloma_minibag
Phiên bản đen mini Paloma

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận