Khai trương cửa hàng Furla tại Saigon Centre

29/07/2016

Với tiêu chí tạo thêm không gian và địa điểm mua sắm thuận lợi, cũng như nỗ lực không ngừng trong việc tiếp cận và đáp ứng nhu cầu của tín đồ thời trang Việt Nam, cửa hàng Furla tại Saigon Centre chính thức đi vào hoạt động từ ngày 30/7/2016.

Furla - thương hiệu cao cấp từ Ý có mặt tại Việt Nam từ năm 2003, với cửa hàng Furla đầu tiên tại Trung tâm thương mại Diamond dưới sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH Thời trang Hạ Vàng, các tín đồ thời trang thật sự có cơ hội tiếp cận và sở hữu những sản phẩm cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Đến năm 2016, đánh dấu sự phát triển thương hiệu không ngừng tại thị trường Việt Nam, Furla tại gian hàng số 19, Saigon Centre, Tầng 2, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP. HCM hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật và mang đến những sản phẩm cao cấp, bắt kịp xu hướng và trào lưu thời trang thế giới, đồng thời mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bậc nhất khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống cửa hàng Furla.

furla

Trong thời gian khai trương, nhãn hàng dành chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng áp dụng từ 30/7 đến 7/8/2016:

- Quà tặng hấp dẫn và giá trị từ nhãn hàng Furla khi mua sản phẩm giảm giá đến 20%.

- Giảm từ 10% đến 30% tất cả các mặt hàng.

Ngoài ra, khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác mua sắm thương hiệu Furla một cách hoàn toàn khác biệt tại trung tâm thương mại Takashimaya rộng 15.000 mét vuông chiếm một phần trong dự án Sài Gòn Centre. Gian hàng Furla tọa tại vị trí B1 - 03, Takashimaya, 92 - 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Quận 1, TP. HCM.

Tại Takashimaya, nhãn hiệu cũng dành những ưu đãi đặc biệt cho khách mua sắm tại đây:

- Giảm từ 10% đến 30% tất cả mặt hàng.

- Quà tặng hấp dẫn và giá trị khi mua sản phẩm giảm giá đến 20%.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

www.furla.com

havang.com

Hotline: 0906 718 269

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận