Kha Mỹ Vân và giấc mơ trên sàn Quốc tế

06/07/2015

Đạt giải Á Quân Vietnam's Next Top Model 2012, Vân không phải là tuýp người mẫu thật sự trẻ, nhưng lại nỗ lực hết mình để chứng tỏ vẻ đẹp châu Á của mình với Thế giới. Sau rất nhiều năm, lần đầu tiên có một người mẫu quốc tịch Việt Nam đủ sức vượt qua nhiều vòng casting khắc nghiệt để có thể sải bước trong tuần lễ thời trang danh giá bậc nhất thế giới - Paris Haute Couture Fashion Week.

kha-my-van-va-giac-mo-tren-san-quoc-te-1

Kha Mỹ Vân trở thành người mẫu mở màn cho show diễn của NTK Julien Fournié diễn ra ngày 7/7 tới tại Paris. Không những vậy, Vân chính thức nhận được xác nhận sẽ trình diễn cho BST mới nhất của nhà thiết kế đại tài, “Ông hoàng của những đôi cánh thiên thần Victoria's Secret” kì công được cả thế giới ngưỡng mộ - Serkan Cura. Đây là show diễn thuộc khuôn khổ lịch trình diễn chính thức của Tuần lễ thời trang danh giá Paris Haute Couture Fashion Week. Show diễn của NTK Serkan Cura là một trong những show diễn được mong chờ nhất hàng năm, và năm nay bộ sưu tập lộng lẫy của ông sẽ giới thiệu với giới mộ điệu quốc tế vào 20h30 (giờ Paris) ngày 6/7.

kha-my-van-va-giac-mo-tren-san-quoc-te-2

Cũng như show diễn vừa nhận được cách đây ít ngày của NTK Julien Fournié thì show diễn của NTK Serkan Cura, Kha Mỹ Vân cũng phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn nghiêm ngặt, đòi hỏi chuyên môn cao và cạnh tranh với hàng trăm người mẫu quốc tế khác đang đổ bộ về Paris chuẩn bị cho sự kiện thời trang đẳng cấp và danh giá nhất thế giới, được tổ chức định kỳ hàng năm. Kha Mỹ Vân đã vượt qua rất nhiều người mẫu sáng giá khác để trở thành gương mặt Châu Á hiếm hoi xuất hiện trong dàn người mẫu có thể sải bước trên sàn diễn danh giá trong khuôn khổ Paris Haute Couture Fashion Week.

 

NTK Serkan Cura được ngưỡng mộ bởi tài năng, kỹ thuật, sự cầu kì trong những mẫu thiết kế của ông. Không chỉ nổi tiếng là một trong những nhà thiết kế làm nên những bộ cách thiên thần tuyệt đẹp của Victoria's Secret, ông còn được biết đến với những mẫu thiết kế ra mắt độc đáo, mang tính xu hướng và thể hiện trình độ, kĩ thuật xử lý chất liệu kì công, tinh xảo tại Paris Haute Couture. Năm ngoái, BST của ông từng làm rúng động giới thời trang cao cấp và được các chuyên gia thời trang, các tạp chí thời trang uy tín thế giới bình chọn là BST ấn tượng nhất của Paris Haute Couture Fashion Week. Và lần này BST của ông chắc chắn sẽ là một trong những BST đáng để mong chờ nhất.

kha-my-van-va-giac-mo-tren-san-quoc-te-4

Chưa đầy hai tuần làm việc chính thức tại kinh đô thời trang Paris, dưới sự hợp tác giữa BeU Models và Crystal Model & Slides Models Agency, Kha Mỹ Vân đã trở thành người đầu tiên đặt ra những cột mốc quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành, vươn lên không ngừng của một thế hệ người mẫu đam mê, nhiệt huyết, bản lĩnh và tài năng từ Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận