Kenzo với nàng thơ của họa sĩ tài năng Antonio Lopez

11/05/2017

Những hình ảnh cho chiến dịch mùa hè của Kenzovừa được tung ra khiến cho giới mộ điệu cảm thấy thích thú và gần gũi hơn. Tất cả là nhờ sự xuất hiện của một nhân vật vô cùng đặc biệt. Hãy cùng L'Officiel Việt Nam chiêm ngưỡng những thước hình đáng giá thuộc bộ ảnh mới nhất của Kenzo.

Bộ sưu tập mùa Xuân Hè 2017 của nhà mốt Kenzo, cảm hứng được lấy từ di sản của họa sĩ diễn họa thời trang danh tiếng, Antonio Lopez. Ông từng là người vẽ diễn họa cho tạp chí Vogue danh tiếng, Interview và tờ The New York Times. Tinh thần trong từng tác phẩm của ông có thể thấy rõ được là sự vui tươi, những đường nét phóng khoáng, đem lại nét tươi mới, hiện đại đối với những họa tiết và phong cách theo chủ nghĩa Lãng Mạn (Romanticism) và Art Decor. Đây chính là phong cách chủ đạo của ông xuyên suốt sự nghiệp của mình. Tinh thần này chính là những gì mà thương hiệu Kenzo muốn truyền tải thông qua bộ sưu tập mới lần này.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Một tác phẩm diễn họa thú vị của Antonio Lopez.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Không gian trưng bày tác phẩm nghệ thuật của Antonio Lopez.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Một tác phẩm diễn họa thú vị và đầy cảm xúc khác của Antonio Lopez.

Nhân vật chính trong loạt ảnh với những khung hình đáng mến này là bà Susan Baraz. Susan là người bạn thân thiết của họa sĩ Antonio Lopez - người họa sĩ với những tác phẩm nghệ thuật diễn họa đầy cảm xúc được nhà mốt Kenzo sử dụng để làm họa tiết chủ đạo trong bộ sưu tập Hè 2017 của mình.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Susan Baraz, nàng thơ của Antonio Lopez, nhân vật chính trong chiến dịch mùa hè 2017 mới nhất của Kenzo.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Susan Baraz là người bạn thân thiết từ những năm 1970s của Antonio Lopez

ANTONIO LOPEZ KENZO
Không chỉ dừng ở mức bạn bè, Susan Baraz còn là nàng thơ, là người mẫu cho những tác phẩm trong sự nghiệp của ông.

Không chỉ là người bạn thân thiết, bà còn là nàng thơ của họa sĩ từ ngày họ còn là đôi trẻ học chung trường FIT (Fashion Institute of Technology) tại New York từ những năm 70s thuộc thế kỉ trước. Sự gắn bó và khắng khít của hai người trong suốt quãng thời gian trưởng thành và già đi cùng nhau là lí do khiến cho họa sĩ Antonio Lopez muốn nhà mốt Kenzo mời bà trở thành người mẫu đại diện cho chiến dịch mới nhất của hãng. Mối tình thâm giao của hai người đã khiến nhà mốt danh tiếng không mảy may băn khoăn và chần chừ trong việc này.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Những khung hình giản dị nhưng đầy cảm xúc thế này được bắt trọn bởi nhiếp ảnh gia Alice Neale, điều thú vị là chính bà Susan cũng là mẹ đỡ đầu của nữ nhiếp ảnh gia.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Tuổi tác có vẻ không phải là trở ngại lớn của bà Susan khi đảm nhiệm vai trò người mẫu.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Những hình ảnh giản dị và gần gũi thế này khiến cho chiến dịch mùa hè 2017 của nhà mốt Kenzo trở nên thú vị và đáng giá hơn bao giờ hết.

Với sự cộng tác từ nhiếp ảnh gia Alice Neale và stylist Victoire Simonney, thành quả thu được là những khung hình bắt trọn những xúc cảm tự nhiên và chân thật nhất của bà Susan Baraz, một người phụ nữ tuy đã quá tuổi ngũ tuần nhưng vẫn còn giữ trong mình nguồn năng lượng trẻ trung và yêu đời.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Những mẫu thiết kế mới nhất nằm trong bộ sưu tập mùa hè của Kenzo.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Khỏe khoắn, năng động và đậm chất mùa hè với những họa tiết của Antonio Lopez đã góp phần tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho bộ sưu tập mới này của Kenzo.

Qua những thước hình giản dị và ấm áp này, chẳng phải ai cũng muốn được như bà Susan Baraz sao? Rằng chúng ta một ngày nào đó sẽ đều được... chết trẻ, nhưng là càng muộn càng tốt... cơ thể chỉ là vỏ bọc bên ngoài, sẽ già đi theo năm tháng. Chính những giá trị cốt lõi, tinh thần và cảm quan bên trong mỗi con người mới quyết định chúng ta là ai và ảnh hưởng như thế nào đến xã hội và mọi người xung quanh.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Nụ cười luôn là thứ phục sức của bà Susan trong từng khung hình.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Nét đẹp của bà vẫn còn đó cho dù đã đi hết qua tuổi thanh xuân của mình.

ANTONIO LOPEZ KENZO
Hãy luôn cười và tận hưởng cuộc sống này khi bạn vẫn còn có thể! Tinh thần này được KENZO truyền tải rất rõ trong chiến dịch của mình.

Một vài hình ảnh khác trong chiến dịch này.

21-SLOT-ANTONIO-LOPEZ-light 20-SLOT-ANTONIO-LOPEZ-light26-SLOT-ANTONIO-LOPEZ-light 27-SLOT-ANTONIO-LOPEZ-light

Nhiếp ảnh gia: Alice Neale Stylist: Victoire Simonney Người mẫu: Susan Baraz, Kendall @ Nous Model Management, Leila Rahimi @ Wilhelmina, Jake Alan @ Ford Models and Kamran Dhillon. Trang điểm: Stacey Nishimoto và Natalie Fält Làm tóc: Stephen Beaver

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận