Kenzo khai trương cửa hàng mới tại TP.HCM

09/08/2016

Ngày 30/7/2016, Kenzo chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM với thiết kế mang phong cách hiện đại cá tính tại trung tâm mua sắm Saigon Centre.

Với diện tích 100m2 tọa lạc tại tầng trệt Saigon Centre, cửa hàng Kenzo mang đến cơ hội khám phá thế giới thời trang cá tính, trẻ trung và sành điệu với nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng Việt Nam. Xuyên suốt cửa hàng Kenzo là những thiết kế nổi bật sự tinh tế, độc đáo và dấu ấn thời trang mà thương hiệu Kenzo khai trương của hàng đầu tiên tại Việt Nam muốn gửi gắm thông qua hệ thống bán lẻ trên khắp thế giới.

Không gian tràn đầy ánh sáng bởi các bức tường kính trong suốt. Tổng thể kết hợp hài hòa giữa các tông màu ghi nhạt với các chất liệu kiến trúc tối giản như bê-tông, xi măng. Nội thất trong cửa hàng được bài trí tinh tế, hài hòa với nền thảm hoa văn cẩm thạch. Nét chấm phá từ hai vạt thảm màu sắc nổi bật giúp phân định khu nam và khu nữ.

thương hiệu Kenzo khai trương của hàng đầu tiên tại Việt Nam
Cửa hàng Kenzo tại trung tâm thương mại Saigon Centre

Không gian cửa hàng của thương hiệu Kenzo tràn đầy ánh sáng
Không gian cửa hàng Kenzo tràn đầy ánh sáng

Cách bài trí thông minh, tỉ mỉ và uyển chuyển giúp khách hàng nắm bắt các dòng sản phẩm khác nhau một cách nhanh nhất. Hệ thống đèn huỳnh quang bố trí dạng lưới một cách có chủ ý bên trên trần gợi lên phong cách futuristic. Gian hàng mới mang đậm phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, thanh lịch của thương hiệu đến từ nước Pháp.

Thiết kế gian hàng tinh tế của thương hiệu Kenzo
Thiết kế gian hàng tinh tế

Cách bài trí hiện đại, trẻ trung của thương hiệu Kenzo
Cách bài trí hiện đại, trẻ trung

Thương hiệu Kenzo khai trương của hàng đầu tiên tại Việt Nam đang là một nhãn hiệu được săn đón và hâm mộ trên toàn thế giới, hai nhà thiết kế Humberto Leon và Carol Lim đã thành công trong việc nối lại sợi dây di sản của Kenzo Takada khi đảm nhận chức vụ giám đốc sáng tạo của Kenzo từ năm 2011. Với tinh thần tự do, phóng khoáng, cá tính và táo bạo, Kenzo cho rằng đường phố là sàn diễn thời trang đỉnh cao nhất, điều này tiếp tục được khẳng định khi sức sống của thương hiệu Kenzo khai trương của hàng đầu tiên tại Việt Nam đã và đang lan tỏa trong các thiết kế bay bổng của các bộ sưu tập nam-nữ, phụ kiện, đồ da…

Cửa hàng Kenzo Việt Nam:

Hà Nội: L2-11, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

Hồ Chí Minh: L1-01, Saigon Centre, 92-92 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận