KENZO giới thiệu phim ngắn “The Everything”

13/08/2018

Những năm qua, các thước phim ngắn đã trở thành một câu chuyện cảm xúc không thể thiếu ở các chiến dịch thời trang của Kenzo

Với bộ sưu tập Thu Đông, Kenzo đã trở lại với bộ phim ngắn “The Everything” được viết và đạo diễn bởi chính Humberto Leon – Giám đốc sáng tạo đương nhiệm của Kenzo. Phim không chỉ bao trùm bởi cái đẹp mà còn là mối quan hệ của con người rất đáng suy ngẫm. Sự góp mặt của diễn viên và siêu mẫu Milla Jovovich với vai trò chủ gia đình cùng với các diễn viên chính Alexandra Shipp, Kodi Smit-McPhee, Sasha Frolova, sự góp mặt đặc biệt của Spike Jonze cùng các diễn viên khác. “The Everything” đã tạo nên một gia đình nơi mà sự rắc rối, các vấn đề nhỏ nhặt luôn xảy ra hằng ngày do sự khác biết về cá tính và tính cách nhưng vẫn luôn sát cánh bên nhau.

“The Everything” đã đi xa hơn chỉ là một bộ phim ngắn. Dưới bàn tay của nhà đạo diễn cũng là đồng giám đốc sáng tạo Humberto Leon, bộ phim đã tinh tế khi lồng ghép các bộ trang phục trong 2 bộ sưu tập mới là Memento #3 và bộ sưu tập Thu Đông để tạo thành một bữa tiệc 30 phút mãn nhãn. Không chỉ thế, Humberto Leon còn thể hiện tài năng và sự biến hóa của mình qua cách mix and match làm nổi bật cá tính cho mỗi nhân vật đem đến linh hồn khác nhau cho các bộ trang phục.

Cùng chiêm ngưỡng dàn sao tham gia tại buổi ra mắt phim “The Everything”:

Jay Ellis, Sasha Frolova, Ekaterina Samsonov, Milla Jovovich and Leo Reilly  cùng Bộ đôi Giám đốc sáng tạo Kenzo tại buổi ra mắt “ The Everything”

Natasha Lyonne cũng tham dự trong buổi ra mắt phim

Nữ diễn viên Francia Raisa

Sự góp mặt của Jay Ellis and Hayley Kiyoko tại buổi ra mắt phim

Leigh Lezark

Caleb và Georgia Nott

Rainey Qualley trong trang phục thu đông của Kenzo tham dự tại sự kiện

Ajani Russell và các thành viên của nhóm Skate Kitchen

Anna Gray trong trang phục thu đông của Kenzo tham dự tại sự kiện

Và rất nhiều ngôi sao tên tuổi khác tham gia trong buổi ra mắt phim “ The Everything”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận