Kenzo cho ra mắt sản phẩm mới độc đáo dành riêng cho giày sneakers

19/07/2017

Giữ nguyên tinh thần và hình ảnh đậm bản sắc của thương hiệu, phá cách trong thiết kế và phối màu, Kenzo đã cho ra mắt mẫu giày sneaker mới của mình như thế.

Ta có thể bắt gặp trọn vẹn “sự tự do, vui vẻ và phóng khoáng” của Kenzo qua những thiết kế lạ mắt, linh hoạt và đầy màu sắc trong bộ sưu tập giày The Kenzo Move lần này. Cách Humberto Leon và Carol Lim sử dụng màu sắc, hình ảnh hổ đặc trưng, một lần nữa, chứng tỏ được sự kế thừa và phát huy tuyệt đỉnh của họ trong việc thổi linh hồn rừng xanh vào thế giới thời trang. Nếu như trước đây, người hâm mộ tìm đến Kenzo là tìm đến phong cách đa văn hóa, sự hòa hợp giữa Đông – Tây, tìm đến chất Tây trong linh hồn Nhật Bản thì lần này, Kenzo tiếp tục chiều lòng họ bằng đặc trưng quái dị, cá tính và nổi bật của mình.

Trên phom dáng cơ bản của một mẫu giày sneaker, thương hiệu tập trung sự chú ý vào phần đế giày, mũi giày và chi tiết thêu hai bên hông. Không khó để ta tìm thấy họa tiết thêu trên giày thể thao, khi Gucci và các thương hiệu khác đã giới thiệu mẫu giày này trước đây, nhưng họa tiết thêu cầu kỳ, rực rỡ trên một nền giày cũng rực rỡ và cầu kỳ không kém thì chỉ có Kenzo mới làm được.

Đúng như tên gọi của bộ sưu tập “The Kenzo Move”, đây không chỉ đơn thuần là một dòng sản phẩm mới của Kenzo mà còn là dấu ấn, bước chuyển mình ấn tượng trong lịch sử in thêu của thương hiệu này. Với thiết kế unisex, Humberto Leon và Carol Lim mở rộng đối tượng khách hàng của dòng sản phẩm này đến mọi tín đồ thời trang.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận