Kendall Jenner tỏa sáng trong chiến dịch quảng cáo mới của Fendi

14/07/2015

Kendall Jennernay đã khẳng định vị thế người mẫu được săn đón nhất của mình bằng việc trở thành gương mặt đại diện mới nhất của thương hiệu Fendi.

Một thế giới mang tên Kendall Jenner dường như đã trở thành hiện thực vào khoảng thời gian này. Thêm vào danh sách dài những hợp đồng quảng cáo và khoảnh khắc catwalk tỏa sáng trên đường băng, cựu ngôi sao truyền hình thực tế nay đã khẳng định vị thế người mẫu được săn đón nhất của mình bằng việc trở thành gương mặt đại diện mới nhất của thương hiệu Fendi trong chiến dịch quảng cáo Thu – Đông năm 2015.

Kendall-Jenner-Fendi-1

Được đích thân chụp bởi giám đốc sáng tạo Karl Lagerfeld, những hình ảnh đầu tiên của chiến dịch được chia sẻ qua Instagram đã gây được sự chú ý bằng vẻ ngoài đầy cá tính của Kendall cùng một con rối gỗ khổng lồ được sơn vẽ bao phủ bằng những motif hình học ấn tượng, phản chiếu trọn vẹn tinh thần của bộ sưu tập mới.

Kendall-Jenner-Fendi-2

Kendall khoác lên mình một chiếc áo vest cộc tay bằng lông xù dày ấm áp, diện cùng với quần culottes thời thượng in mảng màu kỉ hà; trong hình ảnh khác, cô điềm nhiên trong bộ áo khoác bành tô màu cà phê sữa và mẫu túi tote Peekaboo đính kèm phụ kiện túi tí hon bán chạy nhất của hãng… Chiến dịch quảng cáo còn tiết lộ thêm sự tham gia xuất hiện đầy hứa hẹn của siêu mẫu Lily Donaldson.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận