Kelbin Lei và Suboi xuất hiện cá tính trong dự án mới với Gucci

24/05/2017

Các biểu tượng thời trang giới trẻ Việt không chỉ toả sáng trong khuôn khổ nước nhà. Họ đã lan toả và chứng minh tài năng của mình với nền thời trang quốc tế. Điển hình gần đây nhất, chính là fashionisto Kelbin Lei và rapper Suboi.

Vừa qua, hai đại diện từ Việt Nam là Kelbin Lei và Suboi đã được "chọn mặt gửi vàng" trên tờ tạp chí "A Magazine Curated By" được biên soạn hình ảnh bởi Giám đốc Sáng tạo của nhà mốt Gucci.

Đây không phải là lần đầu tiên fashionisto Kelbin Lei xuất hiện trên những ấn phẩm nước ngoài. Anh chàng stylist tài năng này một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trên nền công nghiệp thời trang thế giới. Năm 2016, Kelbin Lei là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia dự án nghệ thuật #guccitian trên các kênh kỹ thuật số của thương hiệu. Lần này, trên tờ tạp chí “A Magazine Curated By”, Kelbin Lei vẫn cực kì ấn tượng với thần thái xuất sắc.

Kelbin Lei - Gucci
Kelbin Lei trên tạp chí A Magazine Curated By.

Năm nay, đồng hành cùng anh không ai khác chính là Suboi – rapper đa tài. Suboi trở thành tâm điểm của báo giới quốc tế sau bài rap ngắn dành cho Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại một buổi đàm thoại tại TP. HCM hồi năm ngoái.

Thương hiệu danh giá này đã tổ chức một tour triển lãm đầy chất thơ tại ba thành phố Hong Kong, Bắc Kinh và Đài Bắc. Đến với mỗi địa điểm, du khách sẽ được chu du qua những trang ảnh với vô vàn cách biểu đạt chủ đề “Blind for Love” của các nhiếp ảnh gia khách mời và đắm chìm trong thế giới của Alessandro Michele.

Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các fashionista châu Á nổi tiếng khác như:

Hai chị em sinh đôi tài năng The Duo Gigs đến từ Malaysia.

Cherrie và Evangeline - Gucci
Hai chị em Cherrie và Evangeline từ The Duo Gigs.

Giám đốc sáng tạo người Philippines - Liz Uy - của Stylized Studio trong chiếc đầm thuộc BST Xuân Hè 2017

5 cá tính thời trang châu Á lọt vào mắt xanh của nhà mốt Gucci.

Photographer: Mickey Wong

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận