Jennifer Lawrence giản dị trong chiến dịch Dior Thu Đông 2017

03/04/2017

Jennifer Lawrence trong vẻ ngoài thư thái là đại diện xuất sắc cho một thế hệ trẻ mới. Chính bản thân của Lawrence cũng đồng thời là biểu trưng cho tinh thần nữ quyền do Maria Chiuri khởi xướng từ khi về nhà mốt Dior.

Jennifer Lawrence, nữ minh tinh thế hệ mới của Hollywood; nữ diễn viên với hai năm liền được trả thù lao cao nhất trên thế giới 2015-2016; là người đoạt giải thưởng Oscar danh giá trong vai trò nữ diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 2013 với vai diễn trong bộ phim “Silver Linings Playbook”; nắm trong tay hai giải thưởng Golden Globe. Tất cả những điều ấy đều được cô nắm trong tay khi mới 26 tuổi! Không có gì đáng ngạc nhiên khi Jennifer Lawrence lại tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” khi trở thành gương mặt và đại sứ thương hiệu cho nhà mốt danh tiếng Christian Dior.

Jennifer Lawrence tiếp tục đồng hành cùng DIOR trong chiến dịch quảng bá thu đông 2017
Jennifer Lawrence với mẫu túi C'est Dior & J'Adior

Ở chiến dịch Thu Đông mới lần này, Jennifer Lawrence có cơ hội tiếp tục được hợp tác cùng Giám đốc Sáng tạo đương thời của Dior – Maria Grazia Chiuri và nhiếp ảnh gia Brigitte Lacombe, cũng là người đã làm việc với cô trong chiến dịch Xuân Hè 2017 vừa qua.

Trong những shoot hình đen trắng với phông nền và bố cục tối giản, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh điệu đà và chải chuốt trong chiến dịch Xuân Hè 2017. Lawrence với vẻ ngoài thư thái được mô tả và hiện lên như một đại diện xuất sắc cho thế hệ trẻ - nhóm đối tượng khách hàng mà thương hiệu đang muốn nhắm tới. Chính bản thân của Lawrence cũng đồng thời là biểu trưng cho tinh thần nữ quyền do Maria Chiuri khởi xướng từ khi về nhà mốt Dior.

Jennifer Lawrence tiếp tục đồng hành cùng DIOR trong chiến dịch quảng bá thu đông 2017
Jennifer Lawrence với mẫu túi Dio(r)evolution & Dior Addict

Những hot item trong bộ sưu tập thu đông của Dior được xuất hiện trong chiến dịch quảng bá lần này gồm black bar jacket, quần denim và áo thun In slogan đặc trưng như “We All Should Be Feminists”, “Dior Addict”, phụ kiện gồm vòng cổ, nhẫn và clutch đeo chéo vai. Những sản phẩm xuất hiện trong chiến dịch có thể kể tên được bao gồm: Lady Dior, D-Fence, Dio(r)evolution, J'Adior, Diorama, My Lady Dior, Dior Addict, and C'est Dior.

Jennifer Lawrence tiếp tục đồng hành cùng DIOR trong chiến dịch quảng bá thu đông 2017
Jennifer Lawrence với mẫu túi Dior Addict & Lady Dior

Chính nhờ những món phụ kiện đi kèm với trang phục đơn giản mà Jennifer Lawrence trở nên thân thuộc và gần gũi hơn trong từng shoot hình. Đó hẳn là mục tiêu và những gì mà chiến dịch thu đông lần này của Christian Dior muốn truyền tải.

Jennifer Lawrence tiếp tục đồng hành cùng DIOR trong chiến dịch quảng bá thu đông 2017
Jennifer Lawrence với mẫu túi Diorama & Lady D-Fence

 

Bài: Fellini Rose

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận