IVY MODA mang "Giấc mơ không giới hạn" vào bộ sưu tập Thu - Đông 2016

02/11/2016

Tối ngày 29/10, thương hiệu thời trang IVY moda đã tổ chức show trình diễn thường niên với Bộ sưu tập Thu Đông 2016 mang chủ đề Infinite Dream – Giấc mơ không giới hạn tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ câu chuyện về chính sự chuyển mình của thương hiệu. Hơn 100 mẫu thiết kế của IVY moda là đại diện tiêu biểu cho tinh thần không ngừng thay đổi để khám phá những sáng tạo mới. Với khát khao làm chủ và kiến tạo nên xu hướng, IVY moda sẽ đem đến một trải nghiệm rộng mở về thời trang, kết nối các thái cực của cảm xúc như trong một giấc mơ không giới hạn. Đó là hành trình từ đơn giản đến cầu kì; từ hiện thực đến phù phiếm; từ cổ điển đến hiện đại; từ mơ hồ cho đến hiện thực.

IVY MODA
Bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ câu chuyện về chính sự chuyển mình của thương hiệu

Thể hiện ý tưởng đó, các mẫu trang phục mang phong cách tối giản được làm mới với các chi tiết trang trí tua rua hay ren lưới bay bổng và lãng mạn. Tuy nhiên, cách kết hợp trang phục và sử dụng phụ kiện lại được xử lý chặt chẽ và mang lại tính ứng dụng cao.

IVY MODA
Người mẫu Minh Tú trong một thiết kế lãng mạn của IVY MODA

Để đảm bảo truyền tải tốt nhất những cảm xúc, IVY moda tiếp tục đầu tư dàn dựng show diễn công phu với nhiều kĩ xảo âm thanh ánh sáng đặc biệt do êkip sản xuất giàu kinh nghiệm đảm nhiệm. IVY moda đã tái tạo một khung cảnh thiên nhiên choáng ngợp với nhiều cảnh trí vừa thực tế lại vừa huyền ảo, vô thực đúng như chủ đề.

Thể hiện các bộ trang phục cho đêm trình diễn là hơn 40 người mẫu hàng đầu Việt Nam với hàng loạt Quán quân của Vietnam’s Next Top Model như Trang Khiếu, Mâu Thanh Thuỷ, Thuỳ Trang... và Ngọc Châu (Quán quân VNTM 2016) - lần đầu sải bước tại một show diễn thời trang lớn. Bên cạnh đó, còn có thể kể đến hàng loạt gương mặt nổi bật khác của làng mẫu Việt như Trang Phạm, Hà Kino, Lily Nguyễn, Minh Triệu, và đặc biệt là vị Huấn luỵên viên cá tính của The Face – Lan Khuê với vai trò vedette.

ivy moda
Lan Khuê với vai trò vedette của show diễn

ivy moda
Người mẫu Hà Kino

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận