Pharrell Williams kết hợp cùng adidas ra mắt bộ sưu tập Hu Holiday

15/11/2016

Tiếp nối tinh thần nhân văn và tôn vinh đa sắc tộc toàn cầu, Pharrell Williams và adidas trình làng bộ sưu tập Hu, sáng tạo từ góc nhìn của Pharrell Williams về sự đoàn kết của nhân loại thông qua tình yêu, đam mê, nội lực và sắc màu cuộc sống.

Bộ sưu tập mới Hu Holiday lấy cảm hứng từ sự hòa quyện của các hình thể hữu cơ & hình học thường thấy trong tự nhiên, kết hợp nhuần nhuyễn giữa các họa tiết rọi bóng, phản chiếu từ cây cỏ trong thiên nhiên, cùng với các thiết kế lập thể biến tấu ấn tượng dưới kĩ thuật phủ màu sinh động để tạo nên một bộ sưu tập rực rỡ, điểm xuyết những chi tiết mang phong cách tinh tế đầy ấn tượng.

hu holiday
Bộ sưu tập Hu Holiday của Adidas kết hợp cùng Pharrell Williams

Pharrell Williams chia sẻ: “Hu, viết tắt từ Human – nói đến con người, loài người, toàn thể nhân loại. Mỗi con người chúng ta đều cá thể riêng biệt, khác biệt từ ngoại hình, đến ngôn ngữ nhưng tất cả đều được gắn kết chặt chẽ với nhau.”

Đối với trang phục dành cho nam, một loạt các thiết kế 3-sọc kinh điển được bổ sung vào bộ sưu tập, như các mẫu áo thun, áo len tay dài, áo khoác không nón, áo ấm, quần dài và phụ kiện mang tính phong cách, cái nhìn thời trang rất đặc trưng Pharrell Williams.

hu holiday

Hu Holiday
Họa tiết chữ Nhật Bản katakana được kết hợp trên các tông màu chủ đạo đơn giản nhưng tạo cảm xúc mạnh mẽ

Bộ sưu tập mới nhất thuộc dòng Hu của Pharell thuần túy là một tiếp nối, phát triển không ngừng của niềm đam mê bất tận đối với bản năng nhân loại và nội lực mạnh mẽ thúc đẩy sức sáng tạo ngày một cao hơn, xa hơn. Như chính bản chất của con người – riêng biệt, đa dạng nhưng gắn kết chặt chẽ với nhau bởi một ý nghĩa tình cảm sâu lắng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận