Dàn “chân dài” hào hứng với tuần lễ thời trang Vietnam Designer Fashion Week

22/11/2016

Nhiều người mẫu sẽ cùng với Xuân Lan truyền tải thông điệp tôn vinh người phụ nữ trong xã hội hiện đại thông qua 9 show diễn thuộc khuôn khổ của Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu – Đông 2016.

Tối ngày 21/11, buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 (Vietnam Designer Fashion Week) diễn ra tại một địa điểm ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh các thành viên trong ban tổ chức như siêu mẫu Xuân Lan, Hương Color, Thái Bá Dũng cùng các nhà tài trợ, sự kiện còn có sự góp mặt của dàn người mẫu và giới truyền thông.

Vietnam Designer Fashion Week 2016
Siêu mẫu Xuân Lan tại buổi họp báo giới thiệu Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Thu - Đông 2016 (Vietnam Designer Fashion Week)

Vietnam Designer Fashion Week 2016 FW Hoa hậu
Hoa hậu người Việt tại Úc - Jolie Nguyễn cũng góp mặt trong buổi họp báo

Nổi bật trong số đó là sự xuất hiện của các “chân dài” như Hằng Nguyễn, Thùy Trang, Cao Thiên Trang, Thùy Dương, Trang Phạm, Kikki Lê và hoa hậu thế giới người Việt tại Úc Jolie Nguyễn. Đến từ khá sớm, họ dành thời gian trò chuyện với các khách mời về vai trò của mình trong 9 show diễn của Vietnam Designer Fashion Week 2016.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 FW Kiki Lê
Kikki Lê hội ngộ cùng Xuân Lan, hứa hẹn bùng nổ tại Vietnam Designer Fashion Week 2016

Vietnam Designer Fashion Week 2016 FW
Dàn "chân dài" tham dự sự kiện, họ bật mí bản thân rất hào hứng với tuần lễ thời trang này, đây cũng là cơ hội để họ cùng các nhà sáng tạo Việt tôn vinh vai trò và vị trí người phụ nữ trong xã hội thông qua ngôn ngữ của thời trang.

Đây là lần thứ ba Vietnam Designer Fashion Week diễn ra, để đáp lại sự mong mỏi chờ đợi của các nhà thiết kế Việt cũng như giới mộ điệu thời trang. Nhờ những nỗ lực không ngừng để phát triển ngành thời trang trong nước, chương trình đang dần gặt hái được những thành công bước đầu, được công chúng đón nhận và xem như là một sự kiện thời trang không thể thiếu trong năm.

Vietnam Designer Fashion Week 2016 FW Li Lam
Nhà thiết kẹ Li Lam tại buổi họp báo

Vietnam Designer Fashion Week 2016 FW NTK
Vietnam Designer Fashion Week Thu - Đông 2016 sẽ mở màn bằng show diễn của 6 nhà thiết kế nổi tiếng: Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Võ Công Khanh, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga

Tuần lễ nhà thiết kế thời trang Việt Nam được tổ chức 2 lần trong năm (Xuân - Hè và Thu - Đông) mang nhiều hoạt động ý nghĩa và thú vị đóng góp cho sự phát triển của thời trang Việt Nam. Vietnam Designer Fashion Week được đánh giá là chuyên nghiệp và đúng chuẩn quốc tế như các tuần lễ thời trang hàng đầu thế giới: Paris, Milan, London. Các bộ sưu tập được tuyển chọn khắt khe từ các nhà thiết kế tên tuổi: Li Lam, Hà Linh Thư, Nguyễn Hoàng Ngân, Hà Trương, Trương Thanh Long, Huy Trần, Võ Công Khanh, Lek Chi, Chaddie cùng các thương hiệu thời trang Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga, BuiRoss, Maschio, Xita, Cashew sẽ được trình diễn trên sàn catwalk được đầu tư công phu và chuyên nghiệp.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận