Lạc vào "Khu vườn yên tĩnh" của MYM

15/12/2016

Mời bạn dạo bước trong "Khu vườn yên tĩnh" tràn ngập màu xanh với bộ sưu tập Thu Đông 2016 từ thương hiệu thời trang MYM.

Khu vườn yên tĩnh là tên Bộ sưu tập Thu Đông 2016, mang đến cho các tín đồ thời trang những hình ảnh đẹp nhất của tự nhiên vào lúc nửa đêm. Thời khắc mà mọi vật dường như đang nín thở, đang ngừng lại, sự cảm nhận về “sự yên tĩnh” giữa thiên nhiên trong vắt, giữa hơi thở nhè nhẹ của làn gió đêm mới đạt đến đỉnh cao nhất. Rất nhiều những ý tưởng mix đồ mùa Đông 2016 bạn có thể áp dụng từ Bộ sưu tập này của MYM.

mix đồ mùa đông 2016 đẹp
Bộ cánh thời thượng truyền cảm hứng mạnh mẽ về cách mix đồ mùa đông 2016 cho các tín đồ thời trang

Trong bối cảnh là một Khu vườn ngập tràn màu xanh của cỏ cây ẩn trong những mảng tối của nửa khuya, các nhà thiết kế của thương hiệu MYM đã thể hiện “Khu Vườn yên Tĩnh” nổi bật qua những màu sắc, chất liệu, hoạ tiết và chi tiết mang hơi thở của xu hướng và thời đại. Thật Tĩnh, mà cũng Thật Cá Tính mạnh mẽ.

cách mix đồ mùa đông 2016
Các nhà thiết kế của MYM đã thể hiện “Khu Vườn yên Tĩnh” nổi bật qua những màu sắc, chất liệu, hoạ tiết và chi tiết mang hơi thở của xu hướng và thời đại

Burgundy trở thành tông màu nổi bật và cá tính chủ đạo của Bộ sưu tập “ Khu Vườn yên Tĩnh”– Hoà sắc cùng những gam màu trung tính khác như Grey, Black, Gold, Navy, Dark Green,…

Hoạ tiết hoa lá và côn trùng được sử dụng mạnh mẽ và linh hoạt, bên cạnh những chất liệu mới lạ như Velvet, Metallic lấp lánh, 3D,…làm nổi bật cá tính cho người mặc. Những cô gái sẽ trở nên mạnh mẽ theo cách đáng yêu nhất có thể.

cách mix đồ mùa đông 2016 đẹp
Thiết kế thanh lịch trong bộ sưu tập Thu Đông 2016 của MYM - cách mix đồ mùa Đông 2016 đẹp bạn nên thử

Xu hướng thiết kế Tối giản (Minimalism), nhưng được kết hợp Layering giữa những lớp trang phục, khiến Bộ sưu tập “Khu Vườn yên Tĩnh” trở nên Năng động (Dynamic), phóng khoáng (Freedom) nhưng không kém phần thanh lịch (Elegance).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận