BST Sunset Lam - Hoàng hôn màu Lam trên đỉnh Sài Gòn

04/10/2017

Tựa như chương trước của bộ sưu tập "Đêm của Lam" vào tháng 6 vừa qua, bộ sưu tập lần này chính là lúc trước khi người đàn bà của Lam chìm vào giấc ngủ, nàng thả hồn mình vào ánh hoàng hôn màu cam nóng bỏng và dòng rượu vang đỏ nồng nhiệt đang tuôn chảy trên môi. 

Trong không gian sang trọng và có chút trữ tình của SOHY Sky lounge & dining, những người đàn bà của Lam xuất hiện với mái tóc buộc lả lơi, gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng tựa như không cùng một ly rượu sóng sánh trên tay. Nàng di chuyển uyển chuyển theo nhịp nhạc, mắt vẫn mơ màng chiêm ngưỡng những biến đổi kỳ ảo của bầu trời hoàng hôn phản chiếu trên những lớp lụa là bay bổng. Thời trang và không gian đã hòa quyền tạo thành một bản hòa tấu của bầu trời và cảm xúc lắng đọng khó quên.

50 thiết kế là 50 mảnh ghép đại diện cho tính quyến rũ đầy nữ quyền nhưng không kém phần thanh lịch. Vẫn là những chiếc đầm hai dây dáng suông đơn giản, nhưng chính sự tỉ mỉ  trong cách chọn lựa chất liệu và thiết kế chi tiết đã tạo nên sự sang trọng và giá trị chân thực đầy quyến rũ của thương hiệu. Mỗi trang phục của Lam mang một câu chuyện đầy chân thực và quyến rũ dành tặng cho người phụ nữ kể nên câu chuyện của riêng mình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận