Hoài cổ cùng show diễn Xuân – Hè 2017 của Bottega Veneta

21/09/2016

Để kỷ niệm 15 năm hợp tác với Giám đốc sáng tạo Tomas Maier và 50 năm thành lập thương hiệu, show diễn Xuân - Hè 2017 của Bottega Veneta sẽ được tổ chức tại Học viện Mỹ thuật Brera (Accademia di Belle Arti de Brera).

Accademia di Belle Arti de Brera là địa danh giàu dấu ấn lịch sử nghệ thuật của nước Ý tại Milan. Còn được biết tới với tên gọi khác là Học viện Brera (Brera Academy), Học viện Mỹ thuật Brera là một trong những trường học danh giá bậc nhất của Milan. Buổi trình diễn sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ 30 phút sáng ngày 24/9/2016 theo giờ địa phương.

Bottega Veneta show diễn Xuân - Hè 2017
Accademia di Belle Arti de Brera là địa danh giàu dấu ấn lịch sử nghệ thuật của nước Ý tại Milan

Hai bộ sưu tập cho nam và nữ sẽ được trình diễn dọc hành lang trước lớp học trong Học viện, giữa những tác phẩm nghệ thuật và điêu khắc cổ điển. Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier lựa chọn công diễn bộ sưu tập của Bottega Veneta ở một nơi bên ngoài những địa điểm của hãng. Sự kiện này đồng thời khẳng định cam kết của Bottega Veneta trong việc ủng hộ những hoạt động giáo dục của Học viện Mỹ thuật Brera trong năm học 2016/2017 thông qua việc trao học bổng cho sinh viên và khuyến khích sự sáng tạo của những thế hệ tương lai.

Show của Bottega Veneta tổ chức tại Học viện
Đây cũng là lần đầu tiên Giám đốc Sáng tạo Tomas Maier lựa chọn công diễn bộ sưu tập của Bottega Veneta ở một nơi bên ngoài những địa điểm của hãng

Bottega Veneta mang kiến trúc cổ kính
Bottega Veneta hiện thực hóa ý tưởng mang xưởng nghệ thuật từ thời Phục Hưng vào thế kỷ 21

Nhà mốt Bottega Veneta hiện thực hóa ý tưởng mang xưởng nghệ thuật từ thời Phục Hưng vào thế kỷ 21, qua đó nhấn mạnh cam kết truyền đat kiến thức nghệ thuật sản xuất thủ công giữa các thế hệ. Năm 2006, hãng cũng đã thành lập La Scuola dei Maestri Pellettieri di Bottega Veneta - trường đào tạo những nghệ nhân trẻ về chế tác đồ da. Với những tâm huyết cho việc xây dựng và bảo tồn nghệ thuật thủ công, Bottega Veneta rất tự hào hợp tác với Học viện cho một trong những show diễn mang tầm vóc ý nghĩa lớn lao này.

“Bottega Veneta luôn đồng nghĩa với sự sáng tạo của đôi bàn tay. Để kỷ niệm cột mốc 15 năm gắn bó với hãng, và 50 năm thành lập thương hiệu, tôi rất vui khi lựa chọn Học viện cho show diễn thời trang Xuân Hè 2017 này. Chương trình sẽ diễn ra với sự có mặt của tất cả các nghệ nhân cũng như những người đã luôn dõi theo và ủng hộ chúng tôi,” Tomas Maier nói.

Show diễn Xuân - Hè 2017 dành cho Nam và Nữ của Bottega Veneta sẽ được live-stream trên website của hãng tại bottegaveneta.com.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận