Hoa hậu Lan Khuê "đội nắng" đi thử trang phục

11/07/2016

Hoa hậu Lan Khuê, hoa khôi Áo Dài Vietnam 2015 vừa bị bắt gặp "đội nắng" đến showroom của bạn thân – nhà thiết kế Quang Nhật để thử trang phục, chuẩn bị tham dự "Vietnam International Fashion Week 2016".

Để chuẩn bị tham dự sự kiện thời trang đẳng cấp và được trông chờ nhất năm – Vietnam International Fashion Week 2016, Lan Khuê không ngần ngại “phơi nắng” đến cửa hiệu thời trang của nhà thiết kế Quang Nhật để thử trang phục. Ngay khi vừa gặp gỡ cả hai đã chạy đến ôm choàng lấy nhau và cùng trò chuyện sau nhiều ngày không gặp.

hoa-hau-lan-khue-nha-thiet-ke-quang-nhat
Lan Khuê đang tất bật chuẩn bị cho Vietnam International Fashion Week 2016

Lan Khuê tỏ ra thích thú trước những thiết đầy màu sắc của cậu bạn thân. Cô phân vân chọn lựa trong suốt gần một giờ đồng hồ với sự hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình của nhà thiết kế Quang Nhật. Cả hai còn bàn luận sôi nổi về giày, túi xách, phụ kiện để xuất hiện sao cho thật rạng rỡ ở “Vietnam International Fashion Week 2016”.

hoa-hau-lan-khue-nha-thiet-ke-quang-nhat
Lan Khuê tỏ ra thích thú trước những thiết đầy màu sắc của cậu bạn thân

hoa-hau-lan-khue-nha-thiet-ke-quang-nhat-
Hoa hậu Lan Khuê và Quang Nhật là những người bạn tốt của nhau

Bởi sự chỉn chu, tỉ mẫn trong việc chăm chút hình ảnh khi xuất hiện trước công chúng nên Lan Khuê thường bị Quang Nhật gọi là “bà cô khó tính”. Lan Khuê là một trong những gương mặt được quan tâm hàng đầu trong làng mẫu Việt Nam hiện nay. Trước khi giành ngôi vị Hoa khôi Áo dài đầu tiên và đại diện Việt Nam thi "Hoa hậu thế giới", cô đã từng giành giải 3 "Siêu mẫu châu Á 2012" và giải Vàng cuộc thi "Siêu mẫu 2013". Khả năng catwalk của Lan Khuê được đánh giá cực kì cao vì có nhiều năm kinh nghiệm làm người mẫu, mới đây cô còn góp mặt vào vị trí vedette tại “The Fashion Show”.

hoa-hau-lan-khue-nha-thiet-ke-quang-nhat-2
Lan Khuê hay bị trêu là "Bà cô khó tính"

Các mẫu thiết kế do Lan Khuê chọn cũng chính là những mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Quang Nhật, được anh mang trình diễn tại "Vietnam International Fashion Week 2016". Đứa con tinh thần lần này được nhà thiết kế lấy cảm hứng từ chính cuộc sống hằng ngày, đó là các bộ trang phục đầy sắc màu, ở đó mỗi model sẽ được hóa thân thành các cô tiên xanh, đỏ,... Qua đó anh muốn truyền tải thông điệp giữa những bề bộn, lo toan, con người ta luôn khát khao một chốn bình yên, hạnh phúc như ở thế giới thần tiên.

hoa-hau-lan-khue-nha-thiet-ke-quang-nhat-3
Mỗi một người mẫu là một nàng tiên trong thiết kế của Quang Nhật

Quang Nhật là gương mặt hứa hẹn “làm mưa làm gió” khi xuất hiện bên cạnh các nhà thiết kế tên tuổi tại "Vietnam International Fashion Week 2016". Mặc dù đây là lần đầu tiên Quang Nhật tham dự vào Vietnam International Fashion Week, bộ sưu tập Thu Đông 2015 của anh ở đêm mở màn “Tuần thời trang Việt Nam” vào 03/2015 tại Hà Nội đã để lại dấu ấn sâu đậm. Với phong cách mới lạ, Quang Nhật hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang trong và ngoài nước.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận