Đặng Thu Thảo trở thành “Nàng thơ” của Top 9 Project Runway Vietnam 2015

07/01/2016

Với tên gọi “Gặp nàng Hoa hậu”, tập 4 Project Runway Vietnam 2015 đã mang đến cho Top 9 những bất ngờ thú vị trong chuyến trải nghiệm thực tế tại Hà Nội. Trong chuyến đi này, các nhà thiết kế có cơ hội thăm quan, khám phá ẩm thực Hà Nội và cảm nhận được cái lạnh buốt đặc trưng mà phương Nam quanh năm ấm áp không bao giờ có được. Và tại đây, lần đầu tiên từ lúc tham gia chương trình, các nhà thiết kế được tham dự một trong những sự kiện thời trang lớn nhất năm 2015 và chào đón sự xuất hiện của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo, cũng là “nàng thơ” trong thử thách tiếp theo mà các nhà thiết kế phải đối mặt.

Được biết đến là một trong những hoa hậu xinh đẹp và tài năng, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có sự xuất hiện rất ấn tượng trong sự kiện thời trang này. Với chiếc đầm trắng ôm sát, Đặng Thu Thảo nổi bật với vẻ đẹp rạng rỡ và thanh lịch. Sự xuất hiện của Hoa hậu Đặng Thu Thảo trong tập 4 Project Runway Vietnam 2015 khiến Top 9 nhà thiết kế hết sức bất ngờ. Top 9 Project Runway Vietnam 2015 cũng không giấu nỗi sự hào hứng khi được trực tiếp gặp gỡ người đẹp ngoài đời thật. NTK Hà Thị Thông phải thốt lên rằng: “Tối thấy thực sự rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp từ đầu tới chân. Tôi ngưỡng mộ cô ấy. Cô ấy đã mang đến niềm cảm hứng cho tôi.”

hoa-hau-dang-thu-thao

 

Và cũng như những thử thách lần trước sự xuất hiện của người đẹp sẽ đi kèm với một thử thách mới. Top 9 Project Runway Vietnam sẽ phải thiết kế trang phục Thu - Đông lấy cảm hứng từ nét đẹp thanh lịch của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Dù có nguồn cảm hứng tuyệt vời mang tên “nàng thơ Đặng Thu Thảo” nhưng  phải thiết kế một bộ trang phục làm hài lòng và phù hợp với hình ảnh của người đẹp là điều không hề dễ dàng.

Ai sẽ là người vượt qua thử thách lần này và nhận được lời khen ngợi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo? Hãy đón xem Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 – “Gặp nàng Hoa hậu” sẽ được phát sóng vào lúc 20g, ngày 09/01/2015.

Top 9 thí sinh Project Runway Việt Nam 2015
Top 9 thí sinh Project Runway Việt Nam 2015

Top 9 Project Runway Việt Nam 2015 gặp gỡ và giao lưu với hoa hậu Đặng Thu Thảo
Top 9 Project Runway Việt Nam 2015 gặp gỡ và giao lưu với hoa hậu Đặng Thu Thảo

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận