H&M ra mắt bộ sưu tập nữ giới Thu Đông 2017 tại Việt Nam

09/07/2017

Dù chưa khai trương nhưng "độ nóng" của thương hiệu thời trang quốc tế H&M đã lan toả khắp Sài Gòn khi vừa qua hàng loạt những cái tên đình đám của làng mốt Việt đã hội tụ tại buổi ra mắt bộ sưu tập Studio Nữ giới Thu Đông 2017 của H&M.

Với cảm hứng từ sự sáng tạo và năng lượng trẻ trung của thành phố New York, bộ sưu tập H&M Studio Nữ giới Thu Đông 2017 là nơi vẻ đẹp tinh tế giao thoa với phong cách đường phố bụi bặm. Những hoạ tiết graffiti và kẻ sọc có phần cứng cáp và nam tính xuất hiện cùng lúc với các đường cắt táo bạo và đầy tính nữ đã tạo nên những bộ trang phục lôi cuốn và mạnh mẽ cho phái đẹp. Chất liệu chính được sử dụng trong bộ sưu tập lần này là dạ, satin, gấm, chiffon, lụa twill co dãn nhằm tô đậm sự thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần duyên dáng của các thiết kế.

Thêm vào đó, những chi tiết trong từng mẫu trang phục được thực hiện vô cùng đắt giá, từ những họa tiết kẻ, đường khâu tương phản, may xếp nếp đến cổ lọ, mép sờn... truyền đạt trọn vẹn những ý tưởng và tinh thần của H&M trong mùa Thu Đông năm nay.  Không những thế, âm hưởng đường phố và phong cách punk cũng được nhà thiết kế Pernilla Wohlfahrt, Giám đốc Sáng tạo và Thiết kế của H&M, đưa vào để tạo nên điểm khác biệt cho dòng sản phẩm của thương hiệu trước các đối thủ khác.

Đến với buổi ra mắt bộ sưu tập vừa qua là những tên tuổi lẫy lừng và quen thuộc trong làng mốt Việt như: Dzung Yoko, Trương Thành Long, Mâu Thuỷ, Minh Tú, Châu Bùi, Hoàng Ku, Hương Ly, Angela Phương Trinh, Hoàng Thuỳ, Gil Lê, Quang Đại,... cùng hàng loạt những ngôi sao khác trong làng giải trí.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận

Meo Cat

Meo Cat

Mời Angela Phương Trinh chụp bìa đi L'offcial ơi!