H&M mừng sinh nhật 1 tuổi tại Việt Nam với 2 cửa hàng mới

13/08/2018

H & M Hennes & Mauritz AB (H&M) hiện đang sở hữu 4 cửa hàng tại Việt Nam và sẽ tiếp tục chào đón thêm 2 cửa hàng mới tại TP.HCM & Hà Nội vào mùa thu năm nay 2018

Việc khai trương 2 cửa hiệu này là một phần của các hoạt động mừng sinh nhật của nhãn hàng tại Việt Nam, tròn một năm kể từ ngày H&M chính thức có mặt tại thị trường vào ngày 9/9/2017.

Cửa hàng đầu tiên của H&M tại Việt Nam khai trương hồi tháng 9-2017. Cửa hàng thứ 5 và thứ 6 sẽ được đồng loạt khai trương vào ngày 8-9-2018 nhân dịp kỷ niệm một năm hãng có mặt tại Việt Nam

2 cửa hàng mới của H&M sẽ được đặt tại trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội và Crescent Mall, Q.7, TP. Hồ Chí Minh. Cả hai sẽ đều được mở cửa vào cùng ngày 8/9/ 2018, nâng tổng số cửa hiệu H&M tại Việt Nam lên 6, với 3 cửa hàng ở mỗi thành phố Hà Nội & TP.HCM.

Cửa hàng thứ 2 của H&M được đặt tại Vincom Royal City, Hà Nội

“Năm qua là một năm thật tuyệt vời với H&M tại Việt Nam và chúng tôi vô cùng cảm kích với sự chào đón và ủng hộ mà Việt Nam đã dành cho chúng tôi. Là một thị trường trẻ trung và phát triển không ngừng, Việt Nam đã mang đến những đóng góp đáng kể cho sự tăng trưởng chung của H&M tại khu vực Đông Nam Á. Do đó, việc khai trương cùng lúc 2 cửa hiệu lần này là một trong những cách mà chúng tôi muốn truyền tải thông điệp “Cám ơn, Việt Nam”. Chúng tôi rất hào hứng để mang phong cách thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững đến với thêm nhiều khách hàng Việt Nam khác nữa.”, ông Fredrik Famm, Giám đốc điều hành H&M khu vực Đông Nam Á cho biết.

Cửa hàng thứ 3 của H&M toạ lạc tại Vincom Thảo Điền, Q.2, TP.HCM

Cửa hàng thứ 4 của H&M tại Vincom Times City, Hà Nội

Ngoài hoạt động khai trương này, khách hàng cũng có thể tham gia các chương trình mừng sinh nhật khác diễn ra tại cửa hàng và trên mạng xã hội. Đặc biệt nhân dịp sinh nhật lần này, H&M Việt Nam sẽ mang đến những ưu đãi vô cùng đặc biệt cho khách hàng khi mua sắm ở tất cả các cửa hàng hiện tại và sắp khai trương, diễn ra trong thời gian từ ngày 6 tháng 9 đến 9 tháng 9 năm 2018.

Thêm thông tin về H&M: H & M Hennes & Mauritz AB thành lập vào năm 1947 tại Thụy Điển và được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Stockholm. Ý tưởng kinh doanh của H&M là thời trang và chất lượng với giá tốt nhất theo xu hướng bền vững.  Bên cạnh H&M, Hennes & Mauritz AB còn sở hữu các thương hiệu khác như & Other Stories, Cheap Monday, COS, Monki, Weekday, H&M Home, ARKET và Afound. Hiện công ty có 47 thị trường online và hơn 4.800 cửa hiệu tại 69 quốc gia bao gồm cả những thị trường nhượng quyền. Năm 2017, doanh thu trước thuế đạt khoảng 232 tỉ SEK. Số lượng nhân viên hiện đang làm việc là trên 171.000 người.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận