HOT: H&M kết hợp cùng Moschino cho ra mắt bộ sưu tập mới

16/04/2018

Giám đốc sáng tạo của Moschino đã thông báo về sự kết hợp này trong lễ hội Coachella 2018

Trong lễ hội Coachella 2018, giám đốc sáng tạo của Moschino - nhà thiết kế Jeremy Scott đã tiết lộ thông tin rằng ông sẽ làm việc cùng với một thương hiệu thời trang đường phố cao cấp trong bộ sưu tập mới. Ở bữa tiệc của Moschino, nhà thiết kế lừng danh đã đưa ra thông tin này bằng cách gọi điện video cho siêu mẫu Gigi Hadid trên một màn hình lớn.

Thương hiệu thời trang H&M cũng đã nhanh chóng xác nhận thông tin này trên tài khoản Instagram của hãng, và cho biết bộ sưu tập mới sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 11 năm 2018. Cụ thể, H&M viết: "Chúng tôi đã bảo bạn hãy sẵn sàng, và giờ chúng tôi đã có thể thông báo cho bạn rằng: H&M đã kết hợp cùng với thương hiệu thời trang vui nhộn và lôi cuốn bậc nhất @MOSCHINO."

We told you to stand by - and now we can finally tell you. We're collaborating with fashion's most fun and charismatic brand, @MOSCHINO ❤️? To be released 8 Nov 2018. - REACT NOW at #HMOSCHINO

34.8k Likes, 1,005 Comments - H&M (@hm) on Instagram: "We told you to stand by - and now we can finally tell you. We're collaborating with fashion's most..."

Một thông tin chính thức từ các kênh báo đài quốc tế được đưa ra: "Nhà thiết kế tiếp theo sẽ kết hợp cùng H&M chính là MOSCHINO - nhà mốt biểu tượng của nước Ý, nơi mang đậm màu sắc và năng lượng nổi loạn, thời thượng kể từ khi Jeremy Scott trở thành giám đốc sáng tạo cho hãng vào năm 2013. Bộ sưu tập MOSCHINO x H&M sẽ có mặt trên hệ thống cửa hàng của H&M trên toàn thế giới.

H&M kết hợp cùng MOSCHINO
Nhà thiết kế Jeremy Scott - linh hồn của nhà mốt Moschino

H&M kết hợp cùng MOSCHINO
Sự nổi loạn và thời thượng của Moschino hứa hẹn sẽ mang đến cho H&M một sự kết hợp thú vị

Tinh thần của bộ sưu tập mới này sẽ tràn đầy sức sống, sự vui tươi và hài hước. Bên cạnh đó, không thể thiếu những phụ kiện thời trang đi kèm. Phần nhiều trong số đó sẽ khiến giới mộ điệu hết sức bất ngờ.

Trước đó, H&M cũng đã kết hợp với các nhà thiết kế như Balmain, Karl Lagerfeld, Stella McCartney, Alexander Wang, Versace, Erdem, and Marniin. Và sự kết hợp lần này mới Moschino hứa hẹn sẽ tiếp tục là các mẫu sản phẩm bán chạy nhất của hãng. Ở phía Moschino, nhà thiết kế Jeremy Scott đã trả lời báo chí rằng: "tôi rất phấn khích với bộ sưu tập MOSCHIO x H&M. Công việc của cả đời tôi là kết nối với mọi người thông qua thời trang, và sự hợp tác lần này có thể giúp tôi đến thật gần hơn nữa với công chúng."
 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận