H:CONNECT khai trương cửa hàng thứ 2 tại Crescent Mall TP.HCM

16/01/2018

Ngày 12/01/2018 vừa qua tại Crescent Mall (Q.7), nhãn hàng thời trang Hàn Quốc H:CONNECT đã tưng bừng khai trương cửa hàng thứ hai tại Việt Nam

Với diện tích mặt bằng lên đến hơn 450m2, H:CONNECT mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam những thiết kế hiện đại, đậm chất Hàn Quốc và phù hợp cho mọi sự kiện và hoạt động với mức giá cạnh tranh.

Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam như ca sĩ - diễn viên Minh Hằng, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Will 365, Kaity Nguyễn cùng các nhóm nhạc như Monstar, LipB và Uni5. Đặc biệt, sự tham gia của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Highteen và ca sĩ Shin Hyun Woo đã làm buổi khai trương thêm phần náo nhiệt. Bên trong cửa hàng, khách hàng có thể tìm thấy tất cả những thiết kế mới nhất và trải nghiệm dịch vụ bán hàng độc đáo cùng không gian mua sắm hiện đại, tân tiến chuẩn hàn quốc.

Với sự đầu tư không nhỏ về mặt truyền thông, H:CONNECT được dự đoán sẽ trở thành một đối thủ nặng ký trong thị trường bán lẻ ngành thời trang.

H:CONNECT

H:CONNECT là thương hiệu thời trang Hàn Quốc ra mắt từ năm 2006 và chỉ sau 10 năm hoạt động, đã nhanh chóng thành công và trở thành nhãn hàng thời trang được giới trẻ châu Á ưa chuộng. Thuộc tập đoàn Li & Fung - tập đoàn quản lý chuỗi cung ứng cho các tập đoàn đa quốc gia, H:CONNECT đã mở rộng thương hiệu của mình với mạng lưới rộng khắp các nước Châu Á . Chiến lược thâm nhập thị trường bán lẻ ngành thời trang của H:CONNECT trong những năm vừa qua đã góp phần làm nên tên tuổi của nhãn hàng, giúp thương hiệu thời trang Hàn Quốc này trở thành một trong những thương hiệu fast fashion dẫn đầu trong khu vực châu Á

Địa chỉ cửa hàng H:CONNECT

Hà Nội: Ô 10-11, tầng L2, Vincom Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q.Đống Đa, 

TP.Hồ Chí Minh: Ô 10A, tầng 2, Crescent Mall, Q.7, 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, Q.7

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận