Hàng loạt các sao Việt có mặt tại sự kiện ra mắt túi xách Studio của Salvatore Ferragamo

26/09/2018

Tối 21/09, đã diễn ra sự kiện giới thiệu tới giới mộ điệu chiếc túi “Ferragamo Studio” của hãng thời trang hàng đầu Italy Salvatore Ferragamo tại khu mua sắm Rex Arcade

Mang đến mô hình trường quay điện ảnh HollyWood độc đáo, sự kiện đã thu hút sự chú ý đông đảo của khách hàng VIP cùng với sự tham dự đặc biệt của á hậu Mâu Thủy, Linh Nga và siêu mẫu Đồng Ánh Quỳnh, Phí Phương Anh, Ca sĩ Sơn Ngọc Minh. Túi “Studio Bag” lấy cảm hứng từ những năm đầu khi nhà NTK Salvatore Ferragamo khởi nghiệp tại Hollywood. Mối liên hệ đi cùng những minh tinh huyền thoại đã tạo nên nguồn cảm hứng dồi dào cho NTK Paul Andrew tạo nên chiếc túi “Ferragamo Studio Bag” trứ danh. Chiếc túi Studio gây ấn tượng đặc biệt đến phái đẹp bởi thiết kế thanh lịch, sang trọng, phom túi hình chữ nhật, phần nắp túi được trang trí nổi bật bởi chiếc khoá Gancini huyền thoại, chất liệu da cao cấp, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ và cũng được giới phê bình cũng như các tín đồ thời trang nhìn nhận và đánh giá cao.

Á Hậu Mâu Thủy, Linh Nga, Đồng Ánh Quỳnh và Phí Phương Anh sang chảng xuất hiện với chiếc túi Studio nổi bật nhưng không kém phần thanh lịch của Salvatore Ferragamo.

Sự kiện mô hình điện ảnh HollyWood thu hút sự quan tâm từ giới mộ điệu và truyền thông

Những khách hàng VIP đầu tiên có cơ hội sở hữu những chiếc túi Studio cùng BST Thu – Đông mới nhất trong sự kiện

Túi Studio Bag BST Thu –Đông 018 đã có mặt tại các cửa hàng Salvatore Ferragamo

Địa chỉ cửa hàng: TTTM Diamond, 34 Lê Duẩn, Q.1; Khu mua sắm cao cấp Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận