Hai bộ sưu tập đẹp nhất đêm đầu tiên VDFW2016

15/12/2015

Đêm diễn mở màn của Vietnam Designer Fashion Week 2016 (VDFW2016) đã diễn ra thành công, Rue Des Chats và Anna Võ đã để nhiều ấn tượng đẹp cho giới mộ điệu.

Rue Des Chats - BST thu đông 15 của Rues Des Chats tên Magnolia gợi cảm hứng từ sắc màu trầm lạnh của khu vườn nước Anh thập niên 70s, Rue Des Chats khéo léo kết hợp các chi tiết vải tweed ánh kim, nút cỡ lớn, thêu kết cườm, chi tiết peplum cùng tay tay áo, vai áo cứng cáp – những điểm nhấn đặc trưng của VẺ ĐẸP ANH QUỐC, quyền lực, nữ tính và đằm thắm. Việc kết hợp các chất liệu thu đông và chất liệu couture là một trải nghiệm thú vị của hai Giám đốc sáng tạo. Để cuối cùng, chúng ta nhận lại một giai điệu tổng hòa của cấu trúc, chất liệu hoàn hảo và bay bổng đúng nghĩa nhưng vẫn hoàn toàn ứng dụng được.

vdfw16-Rue-des-chats vdfw16-2

vdfw16-3

Anna Võ - BST Candid Chic là một trong những lựa chọn hoàn hảo để kết thúc đêm diễn tuyệt vời này. Mang hơi thở thấm nhuần chất Ý, những nàng thơ, những cô gái trong Candid Chic là những quý cô điệu đà, đầy thông minh, sang trọng mà tươi tắn, dí gỏm và nghịch ngợm như NHỮNG THIẾU NỮ Ý.

vdfw16-4 vdfw16-6 vdfw16-5

Đến với VDFW2016, “Tiểu thư thời trang” đã mang đến một Bộ sưu tập hỗn hòa tinh anh về chi tiết, về bố trí mảng miếng, nhưng vẫn tạo nên nét tổng thể đầy lôi cuốn. Đó là những mảng bất đối xứng, những đường cắt, rút bèo nhún, tạo column thoạt nhìn trông hỗn lọan, có phần rối rắm và tối đa hóa chi tiết về thị giác. Tuy nhiên, Anna Võ đã khéo léo trong styling với lối makup, với phụ kiện matching đều là những liên kết vô cùng tinh tế, tưởng chừng không liên quan, tưởng như cộc cạch, không thuận mắt nhưng lại làm nên một tổng thể sang trọng, thông minh, tươi tắn và dí dỏm đầy chất thời trang Ý.

Candic Chic của Anna Võ được lấy cảm hứng từ phong cách quyến rũ của thập niên 50 và chủ nghĩa tối giản của thập niên 90. Những chiếc áo sơmi may bằng ren và organza, lụa cao cấp từ Ý và những chiếc váy peplum màu xanh lá. Kỳ công hơn, Anna tự thực hiện những phụ kiện Anna làm bằng tay, từ đó mà tạo nên một hòa phối tinh anh cho Bộ sưu tập của cô.

Ảnh: Phạm Hoài Nam - Jack Long - Hoàng Anh Đức - Phạm Tuấn Ngọc

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận