Hà Hồ - Công Trí - Thanh Hằng: "Tam giác vàng" quyền lực của làng mốt Việt

20/04/2018

Hình ảnh người anh lớn Công Trí dắt tay hai em gái Hà Hồ và Thanh Hằng trên sàn catwalk mở màn cho Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam đã khiến cho giới mộ điệu thoả lòng sau bao năm chờ đợi

Nhà thiết kế Công Trí đã mở màn Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2018 với BST "Coco Yêu Dấu" đầy ấn tượng. Màn trình diễn Bộ sưu tập này không chỉ ấn tượng bởi những mẫu thiết kế lấy cảm hứng từ Coco Chanel và tà Áo dài, tạo nên sự giao thoa Đông - Tây, hay sự mở màn của ba người đẹp hot nhất hiện nay: H'Hen Niê - Hoàng Thuỳ - Mâu Thuỷ.

Điểm nhấn ấn tượng nhất của show diễn khiến cho cả hội trường rung động với tiếng cổ vũ và tràng pháo tay nồng nhiệt là khi Hà Hồ - Thanh Hằng nắm tay nhau sải bước trên sàn catwalk. Một hình ảnh mà khán giả đã phải chờ 5 năm rồi mới được chứng kiến lại, thậm chí xúc động và hoành tráng hơn xưa.

Để diễn trong show của người anh lớn Công Trí, Hà Hồ dù vẫn cập nhật hình ảnh ở Hàn Quốc nhưng đã âm thầm bay về Việt Nam, còn Thanh Hằng dường như "im hơi lặng tiếng" hoàn toàn cho tới tận giờ G. Để rồi "tam giác vàng" quyền lực của làng mốt Việt một lần nữa dắt tay nhau đi giữa tiếng cỗ vũ nồng nhiệt của khán giả.

L'Officiel Vietnam mời độc giả ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong đêm diễn đầu tiên của Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam:

Show diễn mở màn của Nhà Thiết kế Công Trí
Hà Hồ - Công Trí - Thanh Hằng: "Tam giác vàng" của làng mốt Việt

Show diễn mở màn của Nhà Thiết kế Công Trí
Khoảnh khắc tuyệt đẹp của làng mốt Việt Nam

Show diễn mở màn của Nhà Thiết kế Công Trí
Ba người đẹp toả sáng nhất hiện nay cùng nhau mở màn cho show diễn của NTK Công Trí

         Show diễn mở màn của Nhà Thiết kế Công Trí

 

Một vài hình ảnh của các nhà mốt khác trong đêm khai mạc VIFW:

Thực hiện: Nam Thi

Hình ảnh: Quang Huy

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận