Guiseppe Zanotti và G-Dragon hợp tác thiết kế giầy

10/09/2015

Nhà thiết kế giày danh tiếng người Ý đã hợp tác với ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc G-Dragon, nhóm trưởng của ban nhạc ngôi đầu K-Pop Big Bang, để cho ra mắt một bộ sưu tập giày phiên bản giới hạn cho cả nam và nữ.

Nhà thiết kế giày danh tiếng người  Ý đã hợp tác với ngôi sao ca nhạc Hàn Quốc G-Dragon,  nhóm trưởng của ban nhạc ngôi đầu K-Pop Big Bang, để cho ra mắt một bộ sưu tập giày phiên bản giới hạn cho cả nam và nữ.

Guiseppe Zanotti & g dragon
G-Dragon cùng với Guiseppe Zanotti cùng cho mẫu sản phẩm giày mới cho nam và nữ

Để đáp ứng lòng yêu chuộng những hình ảnh nổi loạn, rực rỡ sắc màu của giới trẻ châu Á, bộ sưu tập sẽ tôn vinh 2 kiểu dáng đậm hơi thở unisex là lace-up và loafer, với phiên bản màu đen ánh nhũ và một đế cao su nhẹ lấy cảm hứng từ phong cách thập niên 80. Những đôi giày này sẽ được bán lẻ với giá $695 cho 1 đôi loafer và $775 cho 1 đôi lace-up.

giày mang đậm phong cách unisex là lace-up và loafer
Mẫu giày chủ yếu dành cho giới trẻ Châu Á

phiên bản màu đen ánh nhũ và một đế cao su nhẹ lấy cảm hứng từ phong cách thập niên 80
Phong cách thời trang G-dragon

“Tôi đã quen với việc hợp tác cùng những người nổi tiếng trên thế giới, và sự hợp tác với G-Dragon luôn là điều mà chúng tôi mong muốn, vì cậu ấy hiện đang là một trong những ngôi sao sáng giá nhất tại Hàn Quốc với một lượng fan hùng hậu tại châu Á”, Giuseppe Zanotti cho biết. “Cậu ấy có một phong cách âm nhạc độc đáo . Tôi nhận thấy phong cách ấy vô cùng ấn tượng và sự hợp tác này đồng nghĩa với một thách thức lớn đối với tôi . Tôi thích làm việc với những nghệ sĩ khác biệt, và cùng động não trong quá trình sáng tạo để cho ra những sản phẩm tốt nhất”.

đôi giày mang phong cách nghệ sĩ
Mẫu giày của Guiseppe Zanotti

màu đen nam tính và cuốn hút
Mẫu giày dành được cho cả nam và nữ

“Những đôi giày này chính xác là những gì tôi muốn”, G-Dragon nói. “Không chỉ có các quý cô mới bị thu hút và hứng thú với những đôi giày đẹp. Tôi nghĩ cả nam giới cũng vậy. Cả hai đều sẽ có cùng một cảm giác đó với những thiết kế này”. Bộ sưu tập sẽ có mặt tại các cửa hàng Giuseppe Zanotti trên toàn cầu,  cũng như các cửa hàng online của công ty vào tháng 10.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận