Gucci tung ra dòng sản phẩm thách thức mọi quy chuẩn về sneakers

28/06/2017

Gucci vừa cho ra mắt dòng sản phẩm sneakers “thiên biến vạn hóa” với những miếng patch bắt mắt và nổi bật.

Gucci là nhà mốt danh tiếng với gần 100 năm trường tồn nhưng dòng sản phẩm Gucci Ace Sneakers sẽ là minh chứng cho thấy đây còn là thương hiệu với sức sáng tạo đỉnh cao.

Mẫu giày mới này của Gucci cho phép bạn tùy thích sáng tạo một đôi sneakers cho riêng mình

Khi chúng ta đã hình thành suy nghĩ rằng sneakers phải khỏe khoắn, phải cứng cáp và đơn giản thì Gucci ngay lập tức chứng minh điều ngược lại. Năm 2016 khi dòng Ace Sneaker đầu tiên ra mắt đã ngay lập tức khiến giới mộ điệu thời trang mê mẩn với những họa tiết thêu cầu kỳ và tỉ mẩn. Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến “nền văn hóa sát mặt đất” này trở nên độc đáo và thú vị đến thế.

Dòng New Ace Sneakers mới nhất của nhà mốt Gucci

Dẫn dắt ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, Gucci tiếp tục xóa nhòa lằn ranh giữa high-end fashion và streetwear bằng dòng sản phẩm New Ace Sneakers thuộc bộ sưu tập Pre Fall 2017. Dòng sản phẩm mới này vẫn giữ nguyên phom dáng cơ bản với gam màu trắng đơn sắc, được tô điểm thêm phần da rắn đệm phía sau gót với quy luật "trái xanh, phải đỏ".

 

Patch thêu là điểm nhấn thú vị của dòng sản phẩm mới này

Điểm đặc biệt nhất trong bộ sưu tập lần này chính là tính cá nhân hoá được đề cao hơn bao giờ hết, khi nhà mốt đồng thời sản xuất 100 mẫu patch thêu khác biệt để khách hàng được tự do lựa chọn và trang trí lên đôi giày của chính mình. Các mẫu thiết kế patch được chia ra làm hai dòng nam và nữ khác biệt. Nếu đấng mày râu mạnh mẽ với những hoạ tiết hình hổ và UFO, thì Gucci lại dành thiết kế nơ, hoa và môi son cho phái đẹp. Một số mẫu patch còn được đính đá lấp lánh, giúp tăng độ lộng lẫy và xa hoa trên đôi chân của các tín đồ thời trang. Giờ đây, những đôi giày đã trở thành thước vải canvas, còn khách hàng chính là những người nghệ sĩ chân chính tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Dòng sản phẩm này được bày bán chính thức từ tháng 5/2017.

Một trong những thiết kế patch thêu bán kèm của dòng giày này

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận