Vì đâu giày Gucci New Aces trở thành món hàng bán chạy nhất hiện tại?

24/06/2016

Nếu lúc trước người đời vẫn thường truyền tai nhau giày cao gót đen là món phụ kiện cần có trên đôi chân của mọi cô nàng, thì giờ đây trong nhịp sống hối hả những đôi giày sneaker trắng đã chính thức trở thành “sủng phi" trong tủ đồ.

Đơn giản, không kén chọn, dễ dàng kết hợp cùng mọi loại trang phục và phù hợp với mọi sự kiện trong đời sống, những đôi giày trắng tinh cơ bản dường như đáp ứng đủ mọi “tiện ích" của một đôi cao gót da đen đế đỏ trứ danh, mà thậm chí còn “nhỉnh hơn" với sự thoải mái không thể chối cãi. Thế nhưng, những quý cô đỏng đảnh không thể nào chấp nhận sự tẻ nhạt vầ “đụng hàng chan chát" trên đường phố. Có lẽ vì thế mà những đôi giày gucci Aces đã trở thành món đồ được bán chạy thứ 6 theo báo cáo doanh thu của website bán hàng hàng trực tuyết lớn nhất thế giới Lyst. Vậy đâu là lý do khiến những đôi giày Gucci này “nóng” đến thế?

1. Đơn giản nhưng độc nhất

Nếu ở bộ sưu tập vào năm 2016, Gucci Aces chỉ đơn giản là những đôi giày sneaker trắng được trang trí nhưng hoạ tiết thêu đầy màu sắc, thì ở dòng giày Gucci New Aces mới, nhà mốt cho phép khách hàng được quyền tự thiết kế lại, tạo nên vẻ ngoài độc nhất cho mẫu giày. Với 9 dòng và hơn 100 mẫu patches khác nhau, những đôi giày chính thức trở thành thước vải canvas, còn khách hàng chính là những người nghệ sĩ chân chính tạo nên những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

giày gucci new aces

2. Tính ứng dụng không giới hạn

Đi làm, hẹn hò, du lịch hay thậm chí là tiệc tùng… những đôi giày Gucci New Aces vẫn có thể trở thành món đồ “đinh" trong toàn bộ trang phục. Không như những đôi giày đậm chất thể thao khác vốn bị giới hạn tại các sự kiện trang trọng, Gucci New Aces vẫn giữ được vẻ xa hoa của một thiết kế đẳng cấp đến từ một thương hiệu thời trang lâu đời. Nếu không ngần ngại vấy bẩn đôi giày đắt tiền, thì chắc sẽ không có một ranh giới cho Gucci New Aces.

bộ sưu tập giày gucci mới nhất
Tổng hợp các mẫu giày gucci nữ mới ra đẹp nhất.

3. Đáp ứng nhịp sống hối hả

Hãy thử mường tượng một ngày dài đôi chân bị “giam cầm" trong 7 phân cách mặt đất hay phần mũi với diện tích chỉ vừa vặn bốn ngón chân. Dẫu biết rằng sự thanh lịch từ những món phụ kiện cổ điển này là lẽ đương nhiên, thế nhưng sự thoải mái cũng là yếu tố ảnh hưởng đến “sủng ái” của món phục sức. Theo đó, những đôi giày Gucci New Aces dường như là giải pháp toàn diện khi vừa đủ lộng lẫy, lại vừa đủ thoải mái để “dính chặt” trên đôi chân 24/24.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận