Gucci khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM

19/11/2015

Ngày 12-11, Tập đoàn Gucci thông báo việc khai trương cửa hàng trên đường Đồng Khởi, khu vực mua sắm sang trọng bậc nhất TP. HCM. Đây hứa hẹn là điểm mua sắm lý tưởng cho các tín đồ thời trang.

Ra đời vào năm 1921, thương hiệu Gucci được Guccio Gucci thành lập tại Florence, Ý. Gucci là một trong những thương hiệu thời trang thành công nhất thế giới với các mặt hàng quần áo, phụ kiện và sản phẩm bằng da cao cấp.

Gucci đã từng có mặt ở Việt Nam từ năm 2007 thông qua một công ty phân phối nội địa, nhưng 2015 mới là năm đầu thương hiệu hàng đầu thế giới này chính thức khai trương và trực tiếp điều hành cửa hàng tọa lạc tại TP. HCM.

Colour managed by Idea Digital Imaging Ltd - job ref. 20804.

Cửa hàng Gucci được đặt tại khách sạn Sheraton Saigon với diện tích 270m². Cửa hàng có không gian mở, thiết kế thanh lịch tạo nên một bối cảnh tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp của các bộ sưu tập thời trang. Tô điểm cho không gian là những băng ghế đa sắc từ hồng nhạt, đỏ anh đào, đến xanh nhung hạt dẻ tăng thêm nét độc đáo cho cửa hàng.

Những kiệt tác thời trang mang dấu ấn Gucci được trưng bày nổi bật trên phối cảnh sang trọng, sử dụng chất liệu nikel bóng, thủy tinh trong suốt và vô số các tấm gương trang trí. Các đường cắt hình học và biểu tượng cách điệu của Gucci ghi dấu trên mặt tiền tòa nhà càng nhấn mạnh thêm từng nét đặc trưng của thương hiệu.

Cửa hàng sẽ là nơi trưng bày những bộ sưu tập phụ kiện nam và nữ của Gucci gồm túi xách, ví da, giày dép, đồ du lịch, khăn, đồng hồ, trang sức và nước hoa.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận