Giorgio Armani giới thiệu BST Spring/Summer 2018 tại London và ra mắt cửa hàng mới

10/10/2017

Nhà thiết kế Giorgio Armani sẽ có mặt ở London để giới thiệu bộ sưu tập Emporio Armani Spring/Summer 2018.

Buổi trình diễn thời trang, là một sự bổ sung đặc biệt cho tuần lễ thời trang London, sẽ diễn ra tại Tobacco Dock ở phía Đông thành phố, và tiếp sau đó là một bữa tiệc được biểu diễn trực tiếp bởi nhiều ca sĩ nổi tiếng.

"Tôi rất vui khi trở về London, một thập kỷ sau khi tôi tổ chức sự kiện One Night Only vào năm 2006, để chào mừng việc mở cửa hàng Emporio Armani được tân trang ở New Bond Street. Thành phố này chứa đựng rất nhiều sự hưng phấn, sáng tạo, và những khả năng tuyệt vời: sẽ bắt đầu ở đây với con đường mới của Emporio mang tính tượng trưng cao. London, với tính năng động  cũng như  văn hoá của nó, tạo nhiều cảm hứng, và tôi rất vui khi củng cố mối quan hệ vững chắc của Emporio với công chúng Anh ", Giorgio Armani chia sẽ.

Mở cửa trở lại của Emporio Armani trên phố New BondViệc mở cửa trở lại cửa hàng Emporio Armani trên phố New Bond là điều đã đưa nhà thiết kế đến với thủ đô nước Anh. Nằm ở số 51-52 trên phố mua sắm sầm uất nhất ở West End, cửa hàng đã được tân trang lại hoàn toàn mới với một phong cách hiện đại. Không gian này những gì Emporio Armani muốn truyền tải, một 'container' cung cấp vô số loại quần áo và phụ kiện cho mọi mục đích và sự kiện, từ đồ thể thao hiện đại, thoải mái đến đồ trang sức thanh lịch, phục vụ cho nhu cầu và sở thích khác nhau của khách hàng.

Tạp chí Emporio ArmaniTrong dịp đặc biệt - sau một khoảng thời gian hai thập kỷ - ấn bản 19 của tạp chí Emporio Armani đang được xuất bản trở lại. Ấn phẩm có tiêu đề rEArranged với những phong cách của thập niên 80, 90 sẽ có mặt tại các cửa hàng Emporio Armani được lựa chọn trên khắp thế giới và tại Armani/Silos ở Milan.

Hợp tác với Hội đồng Thời trang AnhĐể kỷ niệm chương trình thời trang Emporio Armani ở London và mở cửa hàng mới, Giorgio Armani đã hợp tác với Hội đồng thời trang Anh để khởi động một cuộc thi thiết kế dành cho tất cả sinh viên đang học tại các học viện thuộc mạng lưới BFC College Council. Ba người chiến thắng trong cuộc thi mới vừa được công bố là Boyeong Lim, Dmitry Gotsfrid và Kameel Kayam Shahjhan. Lần lượt với các thiếc kế chiếc túi, chiếc bomber jacket và một chiếc giày đều chứa đựng DNA của Emporio Armani, nhưng mang thêm hơi thở văn hóa rất Anh Quốc. Áo khoác và phụ kiện, sẽ được bán từ ngày 18/9 tại các cửa hiệu Emporio Armani ở Anh và thông qua trang web Armani.com vào cuối tháng 9. Để nhấn mạnh mối liên hệ giữa Emporio

Armani và thành phố, 700 chiếc taxi màu đen truyền thống và xe buýt hai tầng đã được trang trí với hình ảnh chiến dịch, trong khi London Eye và County Hall, 15/ 9, đã được chiếu sáng đặc biệt với biểu tượng Emporio Armani.

Hình ảnh mang tinh thần tự do mới trong bộ sưu tập Emporio Armani Spring/Summer 2018:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận